รีวิว Manee Cafe
รสชาติปริญญาในราคามัธยม!!
บรรยากาศน่านั่งมาก เจ้าของร้านกันเองมากๆ สนุกสนาน อาหารรสชาติถูกใจมาก ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับร้านประเภทเดียวกันในระแวกใกล้เคียง กาแฟดำหอมเข้มข้น เหลือไว้ดาวนึงเพราะอาจจะมีติดขัดเรื่องที่จอดรถเล็กน้อยหากไปที่ร้านในช่วงเวลาวันหยุดหรือพักเที่ยงค่ะเพราะอยู่ในซอย แล้วก็มีร้านเกี๋ยวเตี๋ยวอันเจริญที่คนเข้าเยอะอยู่ข้างๆ

nice cafe in maesai
It's little hard to find a lovely cafe to sit and relax in Maesai. I accidently found Manee Cafe in a little Soi while looking for a place to relax after a long walk and hot busy day at maesai. The cafe is nice and chill, i only had a cup of take away 40 B. americano but noticed other guests having meal. So u can have coffee and also food here.Probably some easy meals such as fried rice, basi...อ่านต่อ
ร้านอาหาร กาแฟ.. ธรรมดา
ร้านอาหาร+กาแฟ ในซอยเยื้องๆกับรร.ปิยะพร เพลส เข้าซอยมาประมาณ 10 เมตร การตกแต่งยังไม่โดน มันดูมืดๆแปลกๆ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่พอกินได้ แต่กาแฟ caramel macchiato ที่สั่ง ไม่อร่อยมว๊ากๆๆๆ. กินไปได้แค่ 2 อึก ขมติดคอเลย.... ถ้าถามเรา...เราไม่โอนะ..ไม่แนะนำดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศน่านั่ง
ได้มีโอกาสไปชิมชา ผมบอกเลยว่าชานมเย็นร้านนี้เข้มข้นและถูกปากที่สุดเดียวจะต้องชิมอาหารอย่างอื่นดูด้วย ในร้านตบแต่งบรรยากาศสวย น่านั่งคุยกัน แบ้วรับประทานอาหารไปด้วย พร้อมกับเพื่อนฝูง ขอเสียสำหรับผมมีอย่างเดียวคือ ไม่มีที่จอดรถ รอกนั้นผ่านครับดูเพิ่มเติม
บรรยากาศสบายๆ แนววินเทจ
บรรยากาศร้านสบายๆ สไตล์วินเทจ มีมุมน่ารักๆ อาหารอร่อย มีหลากหลายเมนู เช่น ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่,มะกะโรนี,ปีกไก่ทอด,ข้าวผัดแอ่วเหนือ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่ม เช่น โกโก้ปั่น กาแฟสด สมูทตผลไม้ี้ต่างๆดูเพิ่มเติม