รีวิว โนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นี่ย์ฮับ

Crazy Foodie
21 ม.ค. 2023
โรงแรมใกล้เมญ่า แต่ไม่ติดถนนใหญ่
ประเภทห้องพัก: ดีลักซ์พร้อมระเบียง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2023
นักธุรกิจ

#WongnaiHNY2023 โรงแรมแบรนด์ดัง ราคาพันกว่า แต่บริเวณโรงแรมแคบ ฝช้พื้นที่เต็มพิกัด ที่จอดรถอยู่ชั้น1 ใต้ตึก สระว่ายน้ำ ฟิตเนส มีขนาดเล็ก อยู่ชั้นบน แต่ดีตรงห้องพักกว้าง สะอาด สบาย ระเบียบเป็นกระจกสองชั้น ห้องน้ำเป็นแบบเปิด อ่างล้างหน้าอยู่ด้านนอก แล้วมีห้องอาบน้ำกับห้องน้ำแยกสองห้อง ห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีไดฟ์เป่าผม ที่รีดผ้า โรงแรมไม่ติดถนนใหญ่ ต้องเดินออกไปนิดนึง ไม่ไกลมาก

บริเวณโดยรอบ
สระว่ายน้ำ/ชายหาด

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
31 ธ.ค. 2022
โรงแรมสะอาด ใกล้ห้างและย่านนิมมาน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
เพื่อน

โรงแรมโนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นี่ย์ฮับ เป็นโรงแรมที่ตั้งใกล้ๆห้างเมญ่าค่ะ เดินทางสะดวกเข้าซอยไม่ลึกเท่าไหร่ โรงแรมมีห้องพักให้เลือกไม่กี่แบบนะ ห้องไม่เล็กไม่ใหญ่ตามมาตรฐานทั่วไปค่ะ การจัดห้องน้ำและห้องอาบน้ำเป็นสัดส่วนชัดเจนดีค่ะ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ครบ ที่นี่มีห้องอาหารเปิดให้บริการด้วย แต่ไลน์อาหารไม่ได้ใหญ่มาก หากใครสะดวกหรืออยากทานอาหารด้านนอกก็สามารถไปได้ไม่ไกล #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

นราเดชไชยสาร
13 พ.ย. 2019
โนโวเทลที่แย่มากอาหารเช้าไม่มีให้เลือกเลย เสียงดังมากมีแต่คนจีน พนักงานบริการก็ยังไม่ผ่าน
คู่รัก