5.0

รีวิว Orgánico5 beauty salon

Linenil
13 มิ.ย. 2020
ร้านเล็ก แต่การเอาใจใส่ไม่เล็กนะจ๊ะ

ร้านเล็กก็จริงค่ะมีแค่ช่างและผู้ช่วย แต่การดูแลเอาใจใส่ไม่เล็กนะค่ะ มาแค่ตัดผมธรรมดานะ แต่ตอนสระผมนี่นึกว่าเข้าร้านสปา นวดศรีษะสบายยยยมากกก แค่ได้นวดก้คุ้มแระ ^^ เรื่องทรงผมพี่เค้าคุยง่ายค่ะ พี่เค้าจะวิเคราะห์เส้นผมก่อนตัดในแบบที่เราต้องการ และเหมาะกับสภาพเส้นผม ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ที่ใช้ออแกนิกส์จ๊า ไม่ทำร้ายเส้นผม สรุปคือดี แนะนำจริงๆ สำหรับคนที่อยากสวยแบบไม่ทำร้ายอนาคต มีดีท็อกซ์หนังศรีษะด้วยนะค่ะ รอบหน้าต้องมาลอง 😆

Little Princess
4 ส.ค. 2022
มาแล้วจะติดใจ ได้เป็นลูกค้าประจำแน่นอน
ราคา: THB 500

เป็นครั้งแรกกับการมาตัดผมร้านนี้ เพราะเพื่อนพามา หน้าร้านมีที่จอดรถ ควรโทรมาจองคิวก่อน มาถึงได้ทำทันที แชมพูกับครีมนวดร้านนี้หอมมาก พนักงานนวดได้สบายสุดๆ ตัดผมสวยเหมาะกับรูปหน้า ในราคาเพียง 500 บาท เท่านั้นดูเพิ่มเติม

Araya Kuming
16 มิ.ย. 2019
ทำผม แบบออแกนิก
ราคา: THB 400

ร้านเปิดใหม่ย้ายทะเลสาบเมืองทอง สไตล์Japn salon ผลิตภัณฑ์ของร้านเป็นออแกนิกทั้งหมด ไม่ทำลายผม ราคากลางๆ คุณภาพกับราคาถือว่าคุ้มมากๆ ตัดผม400บาทเท่านั้น งานละเอียดมาก ผมพริ้วเบาสบายหัว แนะนำให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม

Maliwan Naconsie
31 พ.ค. 2020
ช่างทำผมดี กับผลิตภัณฑ์ออแกนิคคุณภาพดี

ร้านทำผมเล็กๆ สะอาดสะอ้านดีค่ะ แชมพูที่ใช้สระคือดีมาก กลิ่นหอม สระแล้วผมไม่มัน ช่างก็ทำดีมากๆ วันนี้ทำเคราตินพร้อมซอยสั้น จากผมฟูๆก็กลายเป็นผมสุขภาพดี ไม่ลีบแบน สวยแบบมีน้ำหนักเป็นธรรมชาติ ผมสั้นสบายหัวมาก เหมาะกับอากาศร้อนๆแบบนี้ คุณยุ้ยยังแนะนำวิธีไดร์ผม เซตผมเองที่บ้านด้วย คงได้แวะเวียนกลับไปอีกบ่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม

5 มิ.ย. 2020
ฟินมากก ต้องมาลองนะจ๊ะ

ร้านประจำมากี่ปีแล้วจำไม่ได้ สมัยก่อนการเข้าร้านทำผมทำให้เรากลัวมากเพราะกลัวว่าช่างจะเชียร์นู่นแชร์นี่แล้วส่วนใหญ่ที่เชียร์ก็คือออกมาพัง บางทีช่างก็อารมณ์เสียใส่เราซะงั้น คือไปร้านนั้นครั้งเดียวแล้วก็ต้องลองเปลี่ยนไปเรื่อยๆเสี่ยงไปเรื่อยๆ โชคดีมากที่ได้มาเจอร้านนี้ และเจอพี่ช่างเจ้าของร้าน(ชื่อคุณยุ้ย) ทุกวันนี้ผมสุขภาพดีม๊ากมาก แฮปปี้ที่สุด วันนี้ไปดีท๊อกซ์หนังศรีษะ และบำรุงผม ตอนนวดดีท๊อกซ์ค...อ่านต่อ

นวดฟินมากๆ ป้ายครีมเตรียมดีท๊อกซ์สบายหัวสุดๆ
31 พ.ค. 2020
ตัดสั้น ตัดยาว ร้านนี้เอาอยู่ค่ะ^^
ราคา: THB 400

ร้านสะอาด ยาสระผมเป็นแบบออแกนิคหอมมากเหมือนอยู่สปายิ่งบวกพี่คนสระเคลิ้มฟินกันเลยทีเดียวค่ะ พี่ช่างก็ตัดผมได้สวยถูกใจกดเลิฟเลยเลยค่ะ ได้ทรงตามที่คุยกันเป๊ะ แถมใช้กรรไกรสไลด์ ทำให้ปลายผมไม่เสียด้วยค่ะ 🤟🏻🤟🏻🤟🏻ดูเพิ่มเติม