รีวิว ขนมไทยนายหนวด

EakEatAll
31 ส.ค. 2022
ขนมไทย ย่านกองบิน เชียงใหม่

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านขนมไทย ย่านกองบิน เชียงใหม่ ที่ร้านจะขายเฉพาะซื้อกลับบ้าน มีเมนูขนมไทยเยอะ ตั้งแต่ 25-35 บาท ตั้งแต่ ขนมชั้น เม็ดขนุน ทองหยอด ขนมมันสำปะหลัง ข้าวเหนียงสังขยา ขนมใส่ไส้ วันนี้ลอง ข้าวเหนียวสังขยา อร่อยครับ ไม่หวานมาก และสั่งเม็ดขนุน มากินด้วย ดีเลยครับ ไม่หวานมาก ไม่แข็ง มาลองกันครับ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
9 ก.ย. 2020
ขนมไทยนายหนวด

แวะมาซื้อขนมไทยนายหนวด ร้านตั้งอยู่เส้นกองบินเก่า สามารถจอดรถบริเวณถนนข้างได้ทางเลย ขนมไทยภายในร้านมีให้เลือกอยู่ไม่ค่อยมากเท่าไรหนัก แต่ก็โอเค รสชาติดีราคาไม่แพง ร้านดูสะอาดสะอ้านดี โดยรวมแล้วโอเค ครับดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์แดกแมน
18 เม.ย. 2022
อร่อย รสชาติถูกปาก ไม่หวานมาก
Paula Nielsen
13 ก.ย. 2020
อร่อย​ หนึบ​ ๆ​ไม่หวานมาก​ถูกป่าก​คอขนมไทย​

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿