4.1

รีวิว Fresh Me Jodd Fairs

Dawniez Walker
17 มี.ค. 2022
อยากกินชานมรอบดึกต้องร้านนี้เลยจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Jood fair เปิดถึงเที่ยงคืนเลยจ้าใครอยากกินชานมรอบดึกแนะนำให้มาที่นี่เลยเราสั่งชานมไข่มุกขนาด M ชานมรสชาติกลมกล่อมหวานกำลังดีไข่มุกที่ให้มานุ่มมากๆ เคี้ยวเพลินอร่อยเลยค่ะ ราคาแก้วละ 45 บาทถ้าเพื่อนๆแวะมาเดินเที่ยวตลาด Jood Fair อย่าลืมแวะมาชิมกันนะคะ

ชานมไข่มุก

cherryboom
6 มี.ค. 2022
ร้านน่ารักก กินชานมได้ถึงเที่ยงคืน ดีมากกก

แวะมาตลาดจ๊อดแฟร์ ต้องมาแวะร้านนี้เลยค่ะ ร้านเค้าตกแต่งสวยมาก สีสันสดใส เมนูน้ำก็อร่อย มีทั้ง ชาผลไม้ ชานม ชาเขียว โกโก้ **แนะนำเมนู Dark Cocoa / Melon Calamansi / Fresh Me Milk Tea ค่ะ ร้านถ่ายรูปสวย มีเก้าอี้นั่ง ฟังเพลงชิวๆ นัดเพื่อน นัดแฟนมากินชานมได้สบายๆเลยจ้าดูเพิ่มเติม

Jira Ji
1 ก.ย. 2022
ชาตอนเลิกงาน ร้านนี้โอเครเลย
เมนูเด็ด: เมล่อน คาราแมนซี่, ชานมไข่มุก
สิริวุฒิ ธรรมรุจิกุล

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
ชาไทย Fighting Central World
ชาไทย FightingCentral World
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย