รีวิว บ้านกลางซอย อำเภอเมืองสิงห์บุรี สิงห์บุรี

Akapatr
2 ก.พ. 2022

ขนมปังสังขยาร้านดังที่ใครๆก็ต้องแวะ เป็นขนมปังสังขยา สูตรคุณยาย ขายดีเป็นว่าเล่น เมื่อลองได้ชิมจึงไม่แปลกใจทำไมขายดี เพราะสังขยาไม่หวานมาก หวานกำลังดี กินได้หลายลูกเลยทีเดียว ขนมปังก็นุ่มาก เบาสบายปากอร่อย ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5

N o-o M One Days
25 ธ.ค. 2024
ขึ้นชื่อมานานแล้วกับขนมปังสังขยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

ร้านนี้มาตามพิกัด ต้องค่อยๆชะลอรถ เพราะว่า ร้านนั้นตั้งอยู่บริเวณคอสะพานถึงจะตั้งมุมเดียวค่อนข้างยากหน่อยนึง เข้ามาด้านในมีที่จอดรถ เดินเข้าไปสั่ง แค่กดกริ่งเรียกพนักงาน แจ้งจำนวน ได้เลย รวมทั้งมีขายน้ำส้มคั้นสดด้วย อันนี้สดจริงอร่อย ส่วนขนมปังสังขยา สังขยาสีส้มก็อร่อย กล่องนึงก็ จะเรียกว่ากินหมดคนเดียวได้ไหมก็อาจจะได้เพราะว่ากินเพลินๆได้เหมือนกัน แต่แบ่งให้ เพื่อนข้างๆหน่อยก็ดีนะดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
31 ต.ค. 2022
ขนมปังสังขยาชาไทยอร่อยมาก

บ้านกลางซอย ขนมปังสังขยา ขนมปังสังขยารสชาติดี ถ้ามีโอกาสเเวะไปก็จะแวะซื้อตลอด เป็นร้านขายขนมปังสังขยาชาไทยที่อร่อยที่สุด ขนมปังนุ่มมากไม่เหมือนเจ้าอื่นที่เคยกิน ใส้สังขยาอร่อย 📌 บ้านกลางซอย ขนมปังสังขยา ⏰ เปิดให้บริการ 07.30 น. - 16.30 น. 📌 ตำบลม่วงหมู่ อำเภอเมืองสิงห์บุรี สิงห์บุรี 16000 🚗 จอดรถหน้าร้านดูเพิ่มเติม

Than Tin
10 เม.ย. 2022
ขนมปังนุ่มมาก ไส้เหลวไม่เป็นก้อน หวานพอดี แต่ตอนมาซื้อสังเกตทางเข้าด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

ขนมปังสังขยาที่อยู่ติดถนนสายเอเชีย ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ร้านนี้มาได้แวะมาถึงได้รู้ครับว่าเป็นร้านดังเลยที่เดียว ไม่ใช่แค่มีชื่อ ตัวขนมปังถ้าซื้อแล้วทานด้วยนี้เรียกว่านิพพานได้เลย ตัวขนมปังสังขยานุ่มมาก และไม่ได้นุ่มจนมีไอน้ำเกาะแต่นุ่มเหมือนเพิ่งออกจากเตาอบมา ส่วนตัวไส้สังขยาจะเป็นสังขยาสีชาไทยครับ ตัวไส้เยิ้ม หรือเรียกว่าไส้ลาวาเลยก็ได้ ร้านนี้ผมแนะนำให้ไปก่อนบ่าย2นะครับ เพราะส่วนมากจะหมดก่อน หรื...อ่านต่อ