รีวิว XXXYYY
ถ้าถามว่าคาเฟ่ย่านแบริ่งเราชอบร้านไหนที่สุดขอตอบเลยว่า XXXYYY - Coffee and Project Space ชอบตั้งแต่ก้าวเข้าร้านกันเลยทีเดียว มันเท่และลงตัวไปซะทุกอย่างไม่เยอะไปไม่น้อยไป บาริสต้าก็บริการดีแนะนำเก่งมากยิ้มเก่งจนพาสดใสไปทั้งร้านทำลูกค้าแบบเราอารมณ์ดีไปด้วย กาแฟและเครื่องดื่มดีเลยเราถึงกล้าพูดว่ามันลงตัวไปซะทุกอย่างชอบจริงๆ . ✿🧁เปิด: 09.00-18.00 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: carrot cake, super smooth cheese cake, iced white 💛.ᐟ.ᐟเมนูเด็ดที่เราสั่ง: warm tone punch 80 บาท, americano 100 บาท, mousy brownie 125 บาท 𓈒 𓏸🏡🌿ที่ตั้ง: 1616 1617, ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10270 () (🚗มีที่จอดรถ)

ร้านบรรยากาศดี ขนมและกาแฟถูกปากมากมาก
ร้านคาเฟ่ย่านแบริ่ง ตัวร้านน่ารักมาก มีสองชั้น ข้างบนมีงานศิลปะ 📍 แบริ่ง 🚙 bts - แบริ่ง / ขับรถมาสามารถแอบจอดรถในปั้ม shell ที่อยู่เลยไปนิดนึง ไม่มีค่าจอด 🕓 9:00-16:00 (ปิดวันจันทร์) ☎️ 089-760-8040ดูเพิ่มเติม
มาซ้ำ แบบรีบมารีบกลับ 5555
แวะไปคุยงานแถวเทพารักษ์ นึกถึงคาเฟ่นี้ขึ้นมาเฉย ..อู้แปป😅 🌿บรรยากาศ : ยังคงเป็นร้านที่มีความ Art 😋รสชาติ : ที่ชอบมากๆ จนต้องมาซ้ำ คือ Super Smooth Cheese Cake อร่อยมากๆ เนื้อแน่น นุม ละมุล รสชาติหวานนิดๆและออกเปรี้ยวคล้ายๆโยเกิร์ตหน่อยๆ 💳ราคา : เริ่มต้น 70฿ (ไม่รับ Credit Card) ⏰เปิดบริการวันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 09.00-18.00 น. (ปิดวันจันทร์) ☎️081-984-8469 🚗สามารถจอดรถได้ที่ปั้มน้ำม...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก ริมถนนใหญ่ จอดรถในปั๊ม Shell ราคาแก้วละ 100 up
ร้านกาแฟตกแต่งน่ารัก เหมือนมาดูงานอาร์ต มีมุมถ่ายรูป เอาไว้ลงอวดเพื่อนเกร๋ๆ มักาแฟและขนมเค้ก 4-5 อย่าง ราคาแต่บะอย่างประมาณ 100 บาทขึ้นไป เหมาะสำหรับมานั่งทำงาน ด้วยความที่ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ แต่ดีที่มีที่จอดรถในปั๊ม Shell (ขับเลยร้านไปจะเจอร้านพอดี) Iced Americano ที่ร้านใช้เบส chocolate nutty สั่งมาทานคู่กับ Carrto cake และ Lemon cake ถือว่าตัดรสได้กำลังดี #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สำหรับคนที่ชื่นชอบกาแฟและงานศิลปะโดยเฉพาะเพราะทุกเมนูมีความพิเศษเฉพาะตัวมากเพราะทางเจ้าของร้านชอบกาแฟเป็นทุนเดิมอยู่แล้วที่ร้านยังมีการจัดนิทรรศการให้เดินดูกันอีกด้วย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มินิมอลกึ่ง Project space สุดฮิตย่านแบริ่ง
เห็นร้านนี้มานานมากๆ แต่ไม่มีโอกาสได้มาซะที พอดีเห็น sticker exhibition จะหมดสิ้นเดือนนี้ เลยตัดสินใจมา 🏠 ตัวร้านเป็นห้องแถว 2 คูหา แต่สามารถออกแบบให้ดูโล่งโปร่ง และกว้างขวางกว่าความเป็นจริงมาก ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ ชั้นบนมีโต๊ะบาร์และจัดแสดง project ต่างๆ สลับหมุนเวียนกันไป ตู้ tattoo กิมมิกน่ารักมากกก แม้จะเปิดเฉพาะ weekend แต่สามารถซื้อตัว tattoo ไปติดเองก็ได้ ชิ้นละ 50฿ 🥧 ของหวานมีให้เลือกห...อ่านต่อ