- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหน้าสวน&ข้าวกล่อง ไม่มีสาขา

กล้วยทอดที่ทอดร้อนๆ ชุปแป้งทอด กรอบนอก นุ่มใน
ร้านนี้มีหลากหลายเมนู และที่หอมเวลาเดินเข้าร้านมาคือกล้วยทอดที่ทอดร้อนๆ ชุปแป้งทอดรวยด้วยงาขา หอม กรอบนอกนุ่มใน สุดจริงดูเพิ่มเติม
บรรยากาศสบาย ๆ ร่มรื่น ในสวนต้นไม้
ใครที่ชอบกินข้าวกับบรรยากาศในสวนต้องมาเลยร้านนี้ โล่งร่มรื่นกับต้นไม้ ก๋วยเตี่ยวของที่ร้านคืออร่อยทุกชาม เนื้อนุ่ม น้ำชุปกลมกล่อม ลวกเส้นกำลังดีทุกอย่างลงตัวค่ะดูเพิ่มเติม
มีที่จอดรถชื้อสะดวกสบาย
ถ้าใครกำลังมองหากล้วยทอด มันทอด และมีที่จอดรถชื้อสะดวกสบาย ต้องร้านนี้เลยร้านเค้ามีทั้งกล้วยทอดและก๋วยเตี๋ยว ส่วนตัวชอบกินมันทอด มันหวาน หอม ทอดใหม่ๆ อร่อยมากครับอ่านต่อ
กล้วยทอดร้านนี้มีความกรอบนอก นุ่มใน กล้วยที่เอามาทอดไม่สุกเกิดไป แป้งไม่หนา รวยด้วยงาขาว ยิ่งกินยิ่งหยุ่นไม่ได้เพลินๆไปเลยอ่านต่อ
ร้านหาง่าย อยู่ข้างทาง เลี้ยวเข้ามาในแยกเหมืองง่าซุปเปอร์ได้เลย
ร้านนี้ มีที่จอดรถกว้างขวาง ร่มรื่น เย็นสบาย มีของทานเล่นเยอะ ส่วนที่เด็ดคือก๋วยเตี๋ยวหมู หมูนุ่มน้ำชุปหอมเข้มข้น ผักสดพร้อม อร่อยชัว ร้านอยู่หน้าสวนขายต้นไม้ สามารถเลี้ยงรถเข้าไปได้ครับดูเพิ่มเติม