5.0

รีวิว BAAN MANEE BKK

Tippy on the way
205582.5k
3 มี.ค. 2025
คาเฟ่สวย กาแฟดี ร้านลับ ที่รอการค้นพบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Coconut Cold Foam, Chompoonut, Dirty

แนะนำพิกัดคาเฟ่ลับย่านปิ่นเกล้า เป็นร้านที่ไม่มีที่จอดรถ ต้องเดินผ่านชุมชนวัดดาวดึงเข้ามา ที่นี่คือ Baan Manee Bangkok ตั้งอยู่สุดซอยริมเเม่น้ำเจ้าพระยา ในซอยสมเด็จพระปิ่นเกล้า 2 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม. คาเฟ่ที่นี่เน้นขายเครื่องดื่ม ราคาค่อนข้างเเรง เเต่คุ้มค่าการเดินทางเเน่นอน เพราะวัตถุดิบคุณภาพ แนะนำเลย ก็คือ กาแฟ Dirty ราคา 135 บาท Matcha Coconut Cold Foam ราคา 135 บาท และซิกเนเจอร์ของร้าน Chompoonut ราคา 160 บาท งานนี้สั่งกาแฟได้กาแฟดี เเละพร็อพถ่ายรูปสวยๆ เเน่นอน #CMBxWongnai #Wongnai2025

Tippy on the way
205582.5k
บ้านมณี ที่พักแอนด์คาเฟ่ บรรยากาศริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Roasted coconut coffee

มีที่พักเเละคาเฟ่ลับซ่อนตัวอยู่ในชุมชนวัดดาวดึง เราเดินมาจิบกาแฟที่นี่หลายครั้งเเล้ว เพราะชอบบรรยากาศชิลล์ๆ จิบกาแฟ มองสายน้ำ พักสายตา ผ่อนคลายความเครียดได้ดี หลังจากที่เคยรีวิวกาแฟซิกเนเจอร์ไปเเล้ว คราวนี้เราเปลี่ยนมาดื่มกาเเฟอเมริกาโน่กันบ้าง เมนูของเราวันนี้คือ Black Orange  อเมริกาโน่ส้ม กับ  Roasted Coconut Coffee อเมริกาโน่น้ำมะพร้าว สองเมนูนี้ ราคาแก้วละ 140 บาท สดชื่น คลายร้อนได้ดี ...อ่านต่อ

3 มี.ค. 2025

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน