- รีวิว แดจังกึม รื่นรมย์

รีวิว แดจังกึม รื่นรมย์
แดจังกึม สาขาใหม่ @รื่นรมย์
ร้านอาหารเกาหลีสไตล์ปิ้งย่าง เพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 14 เมษา 58 ที่ผ่านมา การเดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ แต่ต้องหาที่จอดรถนิดนึงนะครับ ร้านยังไม่ดูไม่เข้าที่เท่าไหร่ แต่รสชาติอาหารยังเหมือนเดิม เมนูเครื่องเคียงเพี้ยบ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัดเกาหลี ต้มกิมจิเต้าหู้ สลัดผัก ฯลฯ ส่วนเนื้อหมู ชิ้นใหญ่มาก กิน 5 คน 2 ถาดก็อิ่มละ 555 ราคาบุฟเฟ่ต์ท่านละ 399 บาท (ไม่รวมน้ำดื่ม) ครับ ลองทานดูนะครับ

ปิ้งย่างเกาหลีเกาใจ
🛎เราสั่ง - ปิ้งย่าง(กลาง) กิน2-3 ได้อิ่มๆสบายๆเลย ฿900/ชุด : ส่วนตัวคิดว่าเเอบเเพงนิดนึง ในชุดส่วนใหญ่ได้เป็นหมูสามชั้น - ต๊อกบกกี : เเป้งอร่อยดี เเต่คิดว่ารสชาติเเอบหวานไปนิด - เเพนเค้กกิมจิ : ความกรอบเเละความเยอะของเครื่องถือว่าดีเลย เเต่เเอบเค็มไปหน่อย อาจจะเป็นเพราะรสชาติของกิมจิด้วยแหละ - จับแซ : ฟีลผัดวุ้นเส้นเลย เเต่ว่าเส้นจับเหนียวหนึบกว่าดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างกลางเมืองมีที่จอดรถและโซจูอร่อย
บอกเลยสาขาที่นี่น่ามากว่าสาขากังสดาร สาขาที่นี่ไม่รู้สึกถึงความอับของร้านเพราะร้านกว้างขวางมีที่จอดรถ โซจูที่นี่มีแบบรสธรรมดาและรสผลไม้รสผลไม้อร่อยมาก สาขาที่นี่บริการดีกว่าหน้ากลับมาใช้บริการอีกถ้าไม่ติดว่าไกลจากมข. สั่งมากินแบบบุฟเฟ่ก็จะเอาเนื้อได้ไม่อั้นแถมเครื่องเคียงก็เยอะกว่าและดูสดกว่า ร้านที่นี่ดูสะอาดสอ้านกว่าด้วยดูเพิ่มเติม
มาอร่อยแบบเกาหลีสักมื้อ
ชื่อ แดจังกึม จะเป็นอาหารอื่นไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่เกาหลี แต่ต้องลองดูนะว่ารสชาติเป็นอย่างไรที่รี่เป็นสไตล์ปิ้งย่าง มีทั้งแบบบุฟเฟต์ และแบบสั่งเป็นจานๆไปตามเมนู ตัดสินใจไม่ถูกนะเพราะถ้าเป็นบุฟเฟต์ก็หัวละ 299 บาท เติมได้ไม่อั้นแต่กำหนดเวลาให้ ชั่วโมงครึ่ง เอาเป็นว่าเราไม่ได้สันทัดนัก ขอสั่งเป็นจานตามในเมนูก่อน ถ้าถูกใจก็จะกลับมาใหม่..ใส่ไม่อั้นกับบุฟเฟต์ สรุปโดยรวมแล้วรสชาติดีครับ คราวหน้าก็คงสั่...อ่านต่อ
ร้านหมูย่งสไตล์เกาหลี
ร้านเนื้อย่างสไตล์เกาหลีแท้ๆ เครื่องเคียงดีงามมากกก เนื้อจิ้มโคชูจังทานกับผัก ใบชิโซะ อร่อยมากกกก พี่พนักงานเปลี่ยนกะทะให้บ่อยมากๆค่ะ ปลื้มครงให้เครื่องเคียงไม่อั้น ชอบมากกก พนักงานดูแลดีมากค่ะ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารเกาหลีแท้ๆ ในขอนแก่น
เป็นร้านอาหารเกาหลีที่มีสาขา ที่กังสดาล และสาขารื่นรมย์ เป็น บุฟเฟต์ ที่มีเครื่องเคียง แบบเกาหลีมาให้เยอะมากกกกก ไม่ทันได้กินปิ้งย่าง จะอิ่มก้อไอ้เครื่องเคียงเนี่ยแหละ ชอบหมูหมักซอสเผ็ด อร่อยมาก ต้องสั่งเลย แต่น้ำไม่รวมในบุฟเฟต์ แถมราคาค่อนข้างแรง ถ้าตัดเรื่องราคาออก ก้อถือว่ารสชาติดีเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม