- หน้าแรก
/
- รีวิว ครูต้อ ฝั่งถนน ขาเข้า

รีวิว ครูต้อ ฝั่งถนน ขาเข้า
ของฝากจากโคราช กระหรี่ปั๊บครูต้อ
ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : มีทั้งส่วนที่เป็นร้านของฝากขนาดใหญ่ และร้านอาหาร ไปโคราช ไม่แวะไม่ได้ แทบจะถือเป็นจุดพักรถเลย มีของฝากหลากหลายให้เลือกชอป หิ้วตะกร้าเหมือนเดินซุปเปอร์มาเกตกันเลย รสชาติ การบริการ ฯลฯ : มาร้านนี้ต้องมีกระหรี่ปั๊บติดมือกลับไปตลอด แพกเกจเป็นกล่องกระดาษหนา แต่เก็บความมันของขนมได้ไม่นานค่ะ ไส้แต่ละอย่างแยกกันด้วยสีของกระดาษห่อ ถ้าคนห่อไม่มั่ว ก็ได้กินตามที่สั่งค่ะ 555 กระหรี่ปั๊บจะอร่อยต้องกินตอนที่ยังใหม่ๆอยู่ แป้งกรอบร่วนเป็นชั้นๆเลย รู้สึกเลี่ยนน้ำมันนิดหน่อย กระดาษห่อขาว ไส้ถั่วเหลืองแน่นเต็มชิ้น กินแล้วไม่ฝืดคอค่ะ ส่วนตัวชอบกินกับเครื่องดื่มอุ่นๆ มันคล่องคอกว่าเดิมค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านสเต๊กอาหารไทย เก่าแก่มวกเหล็ก
ครูต้อ สเต๊กเฮ้าส์ ร้านสเต๊ก อาหารไทย เก่าแก่ มวกเหล็ก มีสองร้านตรงข้ามกัน กินร้านขาเข้ากรุงเทพ แกงส้มปลาช่อนทอด แกงส้มเข้มข้น รสชาติกลมกล่อม ปลาช่อนสดดี กระดูกอ่อนผัดใบยี่หร่า ผัดได้ถึงเครื่องแกง มีกระเทียมโทนมาให้กินคู่กัน แต่แอบเค็มนิดนึง ห่อหมกทะเลใช้ได้ กุ้ง หมึก ปลา เครื่องแกงเข้มข้น หน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง กุ้งสดดี ตัวใหญ่ ผัดออกมานัวดี น้ำพริกปลาร้า กินคู่กับผัก จานนี้ไม่ค่อยถนัด ปลา...อ่านต่อ
รสชาติกลางๆกินได้ไม่ถึงกับว้าว
เห็นร้านนี้เปิดมานานเลยลองดูค่ะ รู้สึกรสชาติยังไม่โดนขนาดนั้น แต่ก็กินได้ค่ะ สั่ง mixed grill มา เลือกเป็นไก่หมูแล้วก็ปลา ซอสราดจะเป็นซอสมะเขือเทศ รสชาติไม่แซ่บเท่ากรุงเทพ ส่วนปลาทอดจะมีซอสมายองเนสสลัดมาด้วย รสชาติก็กลางๆค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กข้างทาง ขาเข้ากทม.
ร้านสเต็คครูต้อ ฝั่งขาเข้ากทม. หลังจากไปเที่ยวฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค ก็แวะมาทานสเต็คก่อนกลับ เคยแวะมานานแล้ว หลายปี เลยลองแวะอีกรอบ มาราคาอาหารแรงเลย สำหรับสเต็ค ก็ 250+ ข้าวแพนงหมู 120 บาท มาจานขนาดพอดีทาน หมูให้มารสดี สเต็คจิ้มแจ่ว 350 บาทมาจานไม่ใหญ่ เสริฟพร้อมข้าวเหนียวและส้มตำแบบเบาๆๆ ร้านใหญ่ ที่จอดรถมีบริการ สามารถซื้อของฝากได้อยู่ด้านข้างร้านเลยดูเพิ่มเติม
สเต๊กครูต้อ รสชาติเฉยๆ จอดรถสะดวก
ร้านอยู่ริมถนนมิตรภาพ มีทั้งขาเข้าและขาออกปากช่อง รสชาติเฉยๆ พอทานได้ มีดีที่เมนูหลากหลาย มีที่จอดรถ โต๊ะเยอะ ร้านโล่งโปร่งอากาศถ่ายเทดี สเต๊กเนื้อมีหลายสูตรราคาเริ่มต้น 350 บาท เนื้อชิ้นใหญ่ ไม่เหนียวมาก แต่ทำสุกไปหน่อย ร้านรับคนละครึ่งดูเพิ่มเติม
ไม่ได้ทานอะไร แค่แวะซื้อของฝากพอ คนเยอะเกิน กลัวๆอยู่น่ะ
ร้านสเต็กครูต้อและของฝาก ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ เคยผ่านมาหลายครั้ง ซึ่งจะแวะซื้อของฝากเข้าไปให้เพื่อนๆ จุดเด่นของร้านนี้ที่ต้องเข้าประจำก็คือ การซื้อขนมกะหรี่ปั๊บ รสชาติจะอร่อย แต่พักหลัง พืชเศรษฐกิจ แบบนี้ ปริมาณของกะหรี่ปั๊บจะลดลง ราคาก็จะแพงขึ้นไปตามเศรษฐกิจและยุคสมัย แต่ก็ยังคงเป็นสินค้าที่ขายดี จะสังเกตได้จากการที่มีลูกค้าเข้าเป็นประจำ ภายในร้านก็ยังจะมีในส่วนของ ขนมขบเคี้ยวคนอื่นๆอีกหลากหลายช...อ่านต่อ
เป็นร้านอาหาร ที่เมนูหลักเป็นสเต็ก และเมนูอาหารหลากหลาย เป็นร้านอาหารที่ ไปเที่ยวเขาใหญ่ หรือ ต่างจังหวัดขากลับต้องแวะฝากท้อง ปริมาณอาหารแต่ละจานให้เยอะ คุ้มกับราคาที่จ่าย ทางร้านมีขายของฝากให้เลือกซื้อมากมาย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
