- รีวิว ข้าวต้มอาเปี๊ยกรสทิพย์

รีวิว ข้าวต้มอาเปี๊ยกรสทิพย์
พอทานได้ อาหารค่อนข้างมันครับ
ร้านอยู่ริมถนนติดกับร้านเค้กเมืองเพชรหาไม่ยากครับ จอดรถริมถนนแถวหน้าร้านได้เลย ทางร้านจะตั้งโต๊ะเรียงยาว เมนูอาหารแบบร้านข้าวต้มทั่วไป ราคาไม่แพง ปริมาณโอเคร รสชาติพอทานได้ครับ แต่เมนูผัดจะมีน้ำมันเยอะมากๆ ทำให้เลี่ยนพอสมควร

ข้าวต้มรอบดึก
คืนวันเดินทาง เทศกาลสงกรานต์ เริ่มหิวไม่ได้กินข้าวเย็นกัน เลยหาข้าวต้มรอบดึกกัน ก็เปิดหาในวงใน นี่แหล่ะ กับร้านทางผ่าน รสชาติ อาหารปานกลางค่ะ ราคาก็ด้วย คนเยอะอยู่ เพราะเป็นร้านที่เปิดดึกๆ สำหรับคนหิวจอดข้างทาง หรือคนเดินทาง ขาจร ได้อยู่ดูเพิ่มเติม
แวะผ่านมาลองกินดู
ผ่านมาลองแวะกินดู เป็นร้านติดถนนสังเกตุเห็นได้ง่าย มีที่นั่งทั้งในร้านและด้านนอก. มีกับข้าวบริการหลายอย่าง รสชาดอาหารใช้ได้เลยแล้วอาหารก็จานใหญ่ใช้ได้แนะนำไส้หมูผัดใส่เกี๋ยมฉ่าย แต่คนไม่ชอบกินเค็มไม่ควรสั่งดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มอาเปี๊ยกรสทิพย์
"ร้านข้าวต้มอาเปี๊ยกรสทิพย์" ร้านข้าวต้มขึ้นชื่อของจังหวัดเพชรบุรี มีอาหารแนะนำหลายรายการ เช่น ปลิงทะเลน้ำแดง...ใครกล้ากินบ้างเอ่ย เอ็นหมูน้ำแดง ตีนเป็ดน้ำแดง ไก่รวนเค็ม ปลาช่อนผักกาดดอง ไส้กรอกปักกิ่ง ฯลฯ รับรองความหลากหลายให้ได้กินกันค๊าดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มรอบดึก
สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านข้าวต้มอาเปี๊ยกรสทิพย์ ร้านข้าวต้มชื้อดังยามค่ำคืนของคนเมืองเพรช แล้วก็คนที่ไปเที่ยวเมืองเพรชครับ เปิดถึงดึกมาก ลูกค้าก็มาเรื่อยๆตลอดจนร้านปิด สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ยำไข่เค็ม รสชาติดี ไข่ไม่เค็มมาก ผัดผักบุ้งไฟแดง กระเฉดไฟแดง ต้มยำกุ้ง หลายลายผัดพริกเผา เต้าหู้ทรงเครื่อง อร่อยดีครับ อาหารได้เร้วมาก รอแปปเดียว ราคาไม่แพง ทาน 3 คน ทั้งหมดแค่ 5-600 บาทครับ...อ่านต่อ
ร้านดังของจังหวัดเพชรบุรี อาหารไม่แพง รสเด็ด
ร้านข้าวต้ม อาเปี๊ยก รสทิพย์ เป็นร้านดังของจังหวัดเพชรบุรี คนเยอะมาก พนักงานพูดจาโอเค ราคาไม่แพงมาก จานใหญ่ รอไม่นาน รสชาติผ่าน เมนูเด็ด ยำปลาเล็กทอดกรอบ ยำหมูกรอบ แต่เสียดายผัดผักบุ้งปลาเค็ม ปลาไม่ค่อยเค็มเท่าไรดูเพิ่มเติม