รีวิว Let's Relax Phuket Patong 2nd street

Pingping
7 ต.ค. 2019
นวดเท้า พักผ่อนสบายๆ ที่ป่าตอง
ราคา: THB 850

ร้าน Let’s relax มีหลายสาขา เราได้มาลองสาขาที่หาดป่าตอฃ ภูเก็ต ร้านใหญ่ ดูภายนอกหน้าเข้าดี พอเดินเข้าร้านก็ได้กลิ่นหอมๆ เสียงดนตรีเบาๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เราเลือก dream package (90 นาที 850 บาท) ประกอบด้วย - นวดเท้า 45 นาที - นวดมือ 15 นาที - นวดคอ บ่า ไหล่ 30 นาที เริ่มจากล้างเท้า จากนั้นพนักงานพาขี้นไปห้องนวดข้างบน แพคเกจนี้จะนวดบนเก้าอี้ ในห้องรวม นวดเท้าและมือ สบายๆ เคลิ้มๆ จะหลับ จากนั้นก็ย้ายมาเก้าอี้อีกตัว มานวดคอบ่าไหล่ สบายดี พอเรียบร้อย พนักงานเอาชาร้อนๆ และขนมทองม้วนมาเสิร์ฟ ร้านมีห้องนวดทั้งแบบห้องรวมและห้องส่วนตัว ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกนวดอะไร บริการดี สะอาดดี