5.0

รีวิว ร้านข้าวต้มคุณสา

MR_LOVETOR
20 เม.ย. 2019
อร่อย ราคาโอเค เอาใจคนนอนดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาอินทรีย์, คะน้าหมูกรอบ, ไชโป๊วผัดไข่

เอาใจคนชอบหิวยามดึกกับร้านข้าวต้มคุณสา อาหารเสิร์ฟไวในราคาที่โอเค แต่ระวังน้ำหนักตัวจะพุ่งทะยานเพราะรสชาติโดยรวมคือดีย์ นี่ก็อร่อย นั่นก็น่าทาน สั่งโลดครับตามความชอบ แต่เมนูที่ลงไว้คือผ่าน แทบคลานออกจากร้านเลยทีเดียว ยำปลาอินทรีย์ ราคาเพียง 60฿ เท่านั้น บีบมะนาวลงไปทานคู่หอมแดง พริก และข้าวสวยอุ่นๆ หรือจะข้าวต้มร้อนๆ อร่อยมากๆ 👅💦 คะน้าหมูกรอบยืนหนึ่งอีกจาน คะน้าไม่มีรสขม ผัดมาพอผักสลบ กรุบกรอบ รสชาติดี แถมเพิ่มคอลลาเจนด้วยหมูกรอบที่อร่อย จานนี้ต้องลอง 🌿🌿 ไชโป๊วผัดไข่ มองเผินๆ นึกว่าผัดไทยห่อไข่ ทำออกมารสชาติกลมกล่อมอร่อย ไม่เค็มไปไม่หวาน ชอบมากกกกครับไข่ที่ผัดแบบนี้ ไม่เน้นคลุกเส้นไชโป๊วเกินไป สั่งโลดดด 👍👍 ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ แถมใส่น่าจะเป็นปลาหมึกยอมาให้ด้วย มาในชามใหญ่ยักษ์ราคาเพียง 50฿ รสชาติกำลังดีไม่จืดเหมือนชื่อ นั่งกินเล่นๆ เพลินเลย 😋😋

ยำปลาอินทรีย์
คะน้าปลาเค็ม

EAK222
17 พ.ย. 2019
อร่อยแถมราคาประหยัดสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ใส้หมูผะโล้, ผักบุ้งไฟแดง, ต้มจับฉ่าย

วันนี้มาท่าศาลา ด้วยความหิวหาร้านข้าวต้มทาน แต่ละร้านคนเยอะทุกร้านเจอร้านคุณสาไม่ค่อยมีคนเลยเสี่ยงทานร้านนี้ดีกว่าจะได้ไม่ต้องรอคิวนาน ตอนแรกตั้งใจว่าจะสั่งกับข้าวแค่สองอย่างพอเห็นราคาที่ถูกสุดๆ เลยสั่งไปสี่อย่างเลยครับ เจ้าของร้านบริการเป็นกันเองนะครับพูดจาดี เสริฟอาหารใวมากครับ ที่สำคัญราคาถูกมากเริ่มต้นแค่จานละสามสิบบาท แต่บริมาณไม่น้อยนะครับ ทานเกือบไม่หมด รสชาติอาหารก็อร่อยครับ ใครผ่านม...อ่านต่อ

GOCO COCOA BAR สาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
โกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣 -
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-
พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า