- รีวิว ริมห้วยเหนือ

รีวิว ริมห้วยเหนือ
รีวิวปีใหม่ 68 #2 ร้านคาเฟ่หมูกระทะและอาหารหลากหลายในร้อยเอ็ด ร้านใหญ่มาก ราคากลางๆ บรรยากาศดี
ร้านริมห้วยเหนือ เป็นร้านคาเฟ่ที่มาจากร้านหมูกระทะเดิม ตั้งอยู่ริมถนนเส้น 2044 สามารถจอดรถได้หน้าร้านและในร้าน ตัวร้านใหญ่มากๆ บรรยากาศ outdoor ที่นั่งเยอะมากๆ เป็นร้านที่มีเมนูอาหารเยอะมากๆ หลากหลายทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง ราคากลางๆ มาวันนี้ลองไปหลายเมนู น้ำแข็ง 20 บาท น้ำดื่มเล็ก 10 บาท น้ำอัดลมเล็ก 20 บาท - ขาหมูเยอรมัน 380 บาท ปริมาณมาตรฐานถ้าเทียบกับร้านอื่น ทอดมาได้กรอบฟูไม่อมมัน ไม่แข็งหรือแห้งเกินไปมาพร้อมจิ้มซีฟู้ดและซีอิ๊วหวาน หนังกรอบอร่อยดีมาก เนื้อก็นุ่มไม่แข็งหรือแห้ง เครื่องเคียงรสชาติทั่วไป เฟรนฟรายเย็นไป ทานเฉยๆหรือทานกับข้าวก็อร่อยมาก เป็นเมนูที่อร่อยสุดของมื้อนี้ แนะนำมากๆให้ 4.3/5 - ไข่ตุ๋นหม้อไฟ 180 บาท เป็นไข่ตุ๋นในหม้อไฟ เนื้อแน่นไม่ค่อยฟูเท่าไร ไข่ตุ๋นรสอ่อนไปนิด ของทะเลพวกหมึกกุ้งสดดี มาแบบเย็นๆไม่ร้อนเท่าไรนัก รสชาติเลยดรอปไปบ้าง ให้ 3.3/5 - ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน 220 บาท มาแบบเย็นชืดเลย รสชาติห่อหมกหอมมันกะทิดี เผ็ดน้อย ทำมาได้กลมกล่อม ติดแค่เย็นจัดไป มีเนื้อกุ้ง หอย หมึกโดยรวมสดมาตรฐานติดแค่เย็นไปหน่อยเหมือนลืมอุ่นมา ทำให้รสชาติดรอปไป ให้ 3.2/5 - ต้มส้มปลาคัง 250 บาท มาในถ้วยใหญ่อุ่นร้อนมา รสชาติน้ำซุปเปรี้ยวไม่เผ็ด ผักสดดีทุกอัน เนื้อปลานุ่มติดมันก้างไม่เยอะ อร่อย ตัดเลี่ยนจากเมนูอื่นได้ดี ให้ 3.7/5 วันที่ไปเป็นช่วงเทศกาล คนเยอะมากเกือบเต็มร้าน ที่จอดรถเลยมาหน้าถนนเลย ร้านใหญ่สะอาด มีดนตรีสดให้ฟังด้วย เมนูหลากหลาย อาหารออกช้าหน่อยอาจจะเพราะคนเยอะ ในแง่รสชาติถือว่าทำมพอดีไม่เข้มหรืออ่อนไป มาลองกันได้ถ้าสนใจ เป็นร้านที่เหมาะกับพามาเลี้ยงช่วงเทศกาล #WhoscallxWongnai

อาหารรสชาติดี ชิวกับบรรยากาศ
#WongnaiSongkran2025 ร้านนี้มาบ่อยมากกกเพราะปิดดึก อาหารราคาไม่แพงมากแต่ละชุดคุ้มกับที่ได้รับ ทั้งรสชาติอร่อยกลมกล่อม ส่วนใหญ่ที่มาชอบกินหมูกระทะ น้ำจิ้มเขาดีเลย ชุดละ200฿ เวลามาก็จัด2-3ชุด พวกปลาต่างๆปลาทอดที่มีน้ำราด น้ำราดเขาทำถึง ข้าวผัดสับปะรดได้คุ้มมากและอร่อย ข้าวผัดไข่เค็มสำหรับเรายังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ของหวานเวลาสั่งบางทีก็จะหมดบ้าง ที่นี่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยนะ มีหลายอย่าง...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ปริมาณคุ้มราคา เนื้อย่างน้ำจิ้มอร่อยใช้ได้ มีหลายโซนให้เลือกครับ
เป็นร้านอาหารอีกร้านที่ควรค่าแก่การแนะนำ เพราะเป็นร้านอาหารที่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ได้จำกัด และยังแบ่งร้านออกเป็นสัดส่วนหลายโซนดีมาก มีดนตรีสดให้ฟังอีกด้วยสำหรับโซนเอาท์ดอร์ หรือใครที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวก็จะมีห้อง VIP ด้วย ห้องติดแอร์ หรือโซนมีหลังคาเป็นต้น ในส่วนของอาหารเองก็หลากหลายเมนูให้เลือก ใครชอบปิ้งย่างก็มีไว้ให้บริการ เรียกได้ว่าเป็นอีกร้านที่ครบ ที่สำคัญลานจอดรถกว้างขวางดีครับดูเพิ่มเติม
หมูย่างเกาหลีอร่อย
หมูย่างเกาหลีร้านนี้อร่อยเหมือนเดิมครับ น้ำจิ้มรสชาติดีอร่อยทีเดียวเลย มีโต๊ะให้นั่งได้หลายที่ มีทั้งห้องแยก ห้องแอร์ ด้านนอก เหมาะมาดูฟุตบอลยามเย็นมาก แนะนำหมูย่างเกาหลีนะครับ แต่อาหารอื่นๆรสชาติเฉยๆครับ บริการโอเค ที่จอดรถเยอะดีดูเพิ่มเติม
ร้านใหญ่ น่านั่ง มีดนตรีสด
ร้านอาหารร้านใหญ่ มีดนตรีสด และเครื่องดื่มแอลกอฮอล อาหารอร่อยทุกเมนูค่ะ - ปลา...2ใจ เป็นปลาทอดที่เค้าจะแลเนื้อปลาออกมาเป็นชิ้น ไปทอด และเอาตัวที่เหลือไปทอด แบ่งราดน้ำอย่างละครึ่งตัวค่ะ ข้างนึงเป็นรสออกหวานๆเผ็ดๆหน่อย ส่วนอีกด้านจะออกเปรี้ยวๆเผ็ดๆค่ะ อร่อยทั้ง 2 ด้านค่ะ - กุ้งชุบแป้งทอด แป้งค่อนข้างหนา - ต้มยำอะไรสักอย่าง รสจัดจ้าน แซ่บมากค่ะ - ยำรวมมิตร อร่อยครบรสค่ะ - ตำโคราช อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
เมนูหลากหลาย ไลน์อาหารเยอะมากๆๆ ราคาถูกจริง
ตามที่โปรยครับ จุดเด่น เมนูมีสารพัด อาหารไทย อีสาน จีน ฝรั่ง เจ ปิ้งย่างก็มีครบ 555 และ ราคาย่อมเยา ข้อเสีย ไม่มีอาหารรสชาติอร่อยเด่นๆสักอย่าง แค่พอกินได้ ถ้าชอบแนวมาหลายคนอยากสั่งหลากหลายเหมาะร้านนี้มาก ห้องแอร์ ห้อง vip มีครบ ตากอากาศ ฟังดนตรีสด ก็มี ร้านรับบัตรเครดิต สรุป ผ่านครับ เอาไป 3 ดาวดูเพิ่มเติม