4.1

รีวิว เดลฮีสวีทส์

Peeraya Thitisaksakul
5 ก.ย. 2020
ขนมอินเดียที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพฯ คุณภาพดี สดใหม่ อร่อยมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราสมาลัย

・ เมื่อวันก่อน แวะไปร้าน Delhi Sweet's ซอยพุทธโอสถมา ร้านนี้ขายขนมอินเดียและอาหารอินเดีย (มังสวิรัติ PureVeg)ค่ะ ・ขนมอินเดียของร้านนี้ คุณภาพดี ใช้ของดี สด ใหม่ ไม่หืน อร่อยมากๆๆ ราคาไม่แพงค่ะ สั่ง ขนมอินเดีย 9 ชนิด (ชิ้นละ 20-30-35฿) ใส่กล่องเพื่อไปไหว้เทพที่วัดแขก สีลม ที่อยู่ไม่ไกลจากที่ร้าน ซื้อเสร็จแล้วเดินไปวัดแขกได้เลยค่ะ และยังสั่ง Rasmalai ราซมาลัย (25฿) ทานที่ร้านค่ะ ราชมาลัยเป็นขนมของทางอินเดียเหนือ เป็นก้อนชีส ลักษณะเป็นฟองน้ำ (เนื้อชีสอุ้มนมจนชุ่ม) แช่ในนมที่ปรุงรสด้วยน้ำตาล Saffron ลูกกระวานเขียว และอัลมอนด์ค่ะ รสชาติหอมหวาน อร่อยมากๆค่ะ นอกจากนี้ยังมีขายขนมอินเดียเเละเครื่องดื่มอินเดีย ชนิดอื่นๆเช่น Jalebi จาเลบี (ขายทุกวันอาทิตย์ เช้าๆ จนหมดก็ประมาณเที่ยงๆ ทอดใหม่ๆ) Gulab jamun กุหลาบจามุน , Rasgulla ราซกุลลา , Milk Barfi บาร์ฟี่นม , Dodha barfi, Gujiya , Laddu ลัดดู , Besan Laddu , Sweet Lassi ลาซี่ โยเกิร์ตกิร์ตปั่น แบบหวาน , Salt Lassi แบบเค็ม , Masala Tea ชานมมาซาล่าร้อน และอื่นๆค่ะ ร้าน Delhi Sweet's ร้านขายขนมอินเดียวและอาหารอินเดียมังสวิรัติ (สามารถซื้อขนมอินเดียจากที่นี่ไปไหว้เทพที่วัดแขกสีลมได้ค่ะ) ซอยพุทธโอสถ (ซอยที่อยู่ตรงกลางระหว่าง ถนนนเรศและถนนมหาเศรษฐ์) ใกล้ถนนสุรวงศ์-สีลม-สี่พระยา ร้านอยู่ในซอยพุทธโอสถ อยู่กลางๆซอยพุทธโอสถเลย ตรงข้ามร้านจะติดกับซอยพัฒนา เป็นซอยเล็กๆที่ เดินออกไปยังถนนสุรวงศ์ ข้ามฝั่งไปยังซอยประชุม เดินเข้าซอยมาสุดจะมาออกยังถนนสีลม ตรงวัดแขก พอดีค่ะ #อาหารอินเดียไปเรื่อย

RASMALAI

Cheun Meun
2k1.8k23.8k
18 ต.ค. 2018
ร้านขนมอินเดียในซ.พุทธโอสถ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: RASMALAI, Shree Khand

Delhi's Sweet เป็นร้านขายขนมอินเดีย รับทำขนมในงานแต่งงานของชาวอินเดียด้วย แต่ก็มีอาหารคาว (มังสวิรัติ) ขายด้วยเช่นกัน ไปส่องตู้ขนมมีขนมหลายอย่างที่หน้าตาน่ากินและยังไม่เคยลองชิม เลือกมาลองกัน 3 อย่าง - Rasmalai 50 บ.(1 ถ้วยมี 2 ชิ้น)เป็นนมแข็งแช่ในนมรสหวาน ๆ เห็นว่ามีส่วนผสมของ แซฟรอนด้วย ท็อปด้านบนด้วยถั่วเมนูนี้พึ่งเคยกินอ่ะ นมเค้าจะนุ่ม ๆ ฉ่ำ ๆ ไปด้วยครีมรสหวานแต่ไม่ได้หวานจัด อร่อยนะ เราชอบ...อ่านต่อ

NanNan
23 ก.ย. 2018
Garam Chai ดื่ม ชาอินเดีย กิน Ladoo หวานไปถึงดวงจันทร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Besan ladoo, Dhokla, Khaman Dhokla, Ras Malai

หลังจากอิ่มของคาว ก็มาทานของหวาน ที่ร้าน India Sweet ร้านอยู่ในซอยเล็กๆพุทธโอสถ เราเดินย่อยอาหารจากร้าน Al-Rahaman ไม่กี่นาทีก็ถึง ระหว่างทางจะมีร้าน ขายขนม super อินเดีย แวะซื้อขนมถุง import เครื่องเทศ หรือ ถั่วดิบหลายหลายชนิดได้เลย ร้านแบบนี้ 7/11 ตีตลาดไม่ได้แน่นอน 555 มากินขนมอินเดีย ต้องกิน"จ้า" หรือ การัม ไจ ชาอินเดีย ใส่เครื่องเทศ ด้วย ชาที่นี่ชงใส่น้ำตาลมาให้เลย ไม่ชอบหวาน ให้บอกแย...อ่านต่อ

art
2 ก.ย. 2018
Best indian sweet in town
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุหลาบจามุน, ราสมาลัย

The best indian desert in Town.. ร้าน delhi sweet สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของขนมหวานของอินเดียแล้วร้านนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน กุหลาบจามุนผิวเนียนสวยงามรสชาติหอมหวานกลมกล่อมกำลังดีมี cardamomเป็นไส้อยู่ด้านใน รัสมาลัยที่มำมาจากนมก็หวานเย็นกลมกล่อมทานแล้วชื่นใจ ร้านอาจจะออกฤทธิ์หลับไปนิดตามแผนที่เข้าไปก็หาไม่ยาก เปิดกันถึง 3 ทุ่มเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

ลุงกุ๊กชวนแdg
2 ก.ย. 2018
วันนี้ได้ rare item เป็นขนมสไตล์ Gujarati คือ Shrikhand ค่ะ นวลมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: RASMALAI, GULAB JAMUN

พาท่านชิมขนมหวานอินเดียที่รุ่มรวยรสชาติที่สุดแห่งหนึ่งในกทม "Delhi's Sweet" *Rasmalai ขาดไม่ได้ แนะนำสุดๆ ขนมหวานจากนมแข็งแช่ในครีมหวานปรุงรสหญ้าฝรั่น โรยถั่วชนิดที่ร้านมีในวันนั้นๆ วันนี้ได้อัลมอนด์ ปกติราคาราสมาลัยจะอยู่ที่ชิ้นละ 90 - 100 แต่ที่นี่เพียง 25 บาทเท่านั้น *Shrikhand ขนม rare item ในวันนี้ คือโยเกิร์ตหมักนำมากรองน้ำออกให้เหลือแต่เนื้อข้นๆ ปรุงรสด้วยหญ้าฝรั่น และ กระวานเขียว...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2018
แวะทาน Ras Malai หวานเย็นชื่นใจ
Tim
29 ก.พ. 2020
Indian sweets restaurant

I have tried various sweets at this place, and also got a box with them to bring home. Everything tastes great and like original Indian sweets I tasted time ago while traveling to Jaipur city, India. This restaurant offer seats, but as I said you can order sweets for taking away also.ดูเพิ่มเติม

Milk tea

Little Mermaid One Bangkok