รีวิว บ้านอิงดอย แม่กำปอง

mspolite
12 ม.ค. 2019
Wonderful place
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2018

ควรมาสักครั้งที่แม่กำปอง ที่พักน่ารัก มีเครื่องทำน้ำอุ่น อากาศดีมาก อาหารอร่อย

Pipatpong Promchan
27 ก.พ. 2023
ที่พักสวย ความสะดวกครบ
ประเภทห้องพัก: บ้านริมทาง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2023
คู่รัก

ที่นี่เป็นที่พักมนแม่กำปองที่พวกเราชอบมาก ค้นหาข้อมูลจนเลือกที่นี่ ชอบในความธรรมชาติ ทุกอย่างจัดไว้อย่างลงตัว อยู่ร่วมกับธรรมชาติ ความชุ่มฉ่ำ ความเขียวขจี ต้นไม้ใบหญ้าอยู่รอบๆที่พักเลย เดินออกมาจากห้องคือสบายตา ที่พักดี มีโซนลานให้นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ ด้านหลังติดกับลำธารน้ำไหล คือดีจริงๆครับ ที่พักไม่ไกลจากที่เที่ยว เดินเล่น ออกไปสะดวกสบาย ให้ความเป็นส่วนตัวดีมากๆเลย แนะนำๆเลยครับ ถ้ามาแม่กำป...อ่านต่อ

Pokky Chanaphat
6 ม.ค. 2019
ที่พักวิวสวย อากาศดี พนักงานดูแลดี เหมาะกับการพักผ่อน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2019

บ้านอิงดอย อยู่ในหมู่บ้านแม่กำปอง มีที่จอดรถยนต์ บ้านพักที่นี่จะอยู่บนเขาตะเห็นงิวหมู่บ้านชัดเจน และวิวธรรมชาติดีมาก ที่นอนก็นอนสบาย อาหารรสชาติใช้ได้ ด้านหน้ามีลานนั่งเล่น จะนั่งจิบกาแฟ ชมวิวชิลๆได้เลยครับ มาพักที่นี่รับรอง ถูกใจดูเพิ่มเติม

Kittitach Piyamapornchai
19 ธ.ค. 2018
บ้านพักในหมู่บ้านแม่กำปอง ทำเลดี
ประเภทห้องพัก: บ้านริมทาง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2017
เพื่อน

บ้านอิงดอย แม่กำปอง เป็นบ้านพักที่อยู่ในหมู่บ้านแม่กำปองเลย วันที่เราไปพักได้บ้านหลังเดี่ยว ด้านข้างบ้านมีลำธารที่มีเสียงน้ำไหล ร่มรื่น และอบอุ่นดี ตัวบ้านมีสองชั้น หน้าตาดูโอเคเลย ทำเลอยู่ไม่ไกลจากจุดที่ขึ้นไปดูพระอาทิตย์ตกมากนักดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2019
บรรยากาศดี เจ้าของพูดจาดี สุภาพ อาหารพอทานได้
คู่รัก

บ้านอิงดอย จะอยู่บนเนินขึ้นมาอีก ทำให้เห็นบรรยากาศและวิว รอบหมู่บ้านได้เกือบหมด ใครมาพักถือว่าคุ้มมาก เริ่มต้นคืนละ 1500 รวมบุฟเฟ่ มื้อเช้า และเย็น แต่ในส่วนของเรานั้นได้มีโอกาสแค่มาทานอาหาร มื้อนี้หมดไป 215 บาท อาหารพอทานได้ รสชาติทั่วไป ถ้ามาน่าจะเน้นกินบรรยากาศสะมากกว่า เพราะที่นี้คนส่วนใหญ่ก็มาเพราะ ความเป็นธรรมชาติ และ วัฒนธรรมทั่วไปของวิถีชีวิตที่ชาวบ้านในแม่กำปองอาศัยอยู่อยู่แล้ว ส่วนตัว...อ่านต่อ

ANNE MONTIYA
16 ธ.ค. 2018
อิงดอย แม่กำปอง
ประเภทห้องพัก: บ้านกาแฟ
เพื่อน

บ้านอิงดอย แม่กำปอง เดินทางเข้ามาในหมู่บ้านแม่กำปองใน จะเห็นบ้านอิงดอย อยู่บนเนินทางซ้ายมือ สามารถนำรถยนต์ส่วนขึ้นมาจอดได้ จอดรถปุ๊บเดินขึ้นมาจะเจอกับ เคาเตอร์ตอนรับ บวกกับร้านกาแฟเล็กๆอยู่ทางซ้ายมือ เดินมาอีกหน่อยก็จะเป็นลานสำหรับไว้นั่งทานข้าว และชมวิว สำหรับห้องพัก สะอาด น่าอยู่ โล่ง ที่นอนกว้างมาก สำหรับใครอยากมาสัมผัสบรรยากาศ ลมโชยเบาๆ กับอากาศเย็นๆ หน้าหนาวไม่ควรพลาดค่ะดูเพิ่มเติม