รีวิว ร้านครัวไฟลุก อาหารตามสั่ง ซ. สวนอ้อย

27 มี.ค. 2020
เมนูแนะนำทางร้านค่ะ ลูกค้าสั่งทุกวันเลยนะคะ ลองสั่งทานได้นะคะ^_^
รูปโปรไฟล์
ข้าวราดคะน้าปลาเค็ม
ข้าวราดกุ้งหมึกผัดน้ำพริกเผา
ข้าวราดกะเพราหมูกรอบใส่ไข่เยี่ยวม้า
ข้่าวราดผัดเต้าหู้ไข่หมูสับใส่ผักกาดขาวใส่วุ้นเส้น
ไข่ดาว
หน้าปก
หน้าปก
ข้าวผัดต้มยำเนื้อ
ข้าวราดผัดเปรี้ยวหวานกุ้ง
ข้าวราดผัดเปรี้ยวหวานหมู
ข้าวราดกะเพราแหนมใส่หอมใหญ่
ข้าวราดผัดแขนงหมูสับใส่เต้าหู้ไข่
ข้าวราดกะเพราเนื้อชิ้น
ข้าวราดกะเพราหมูสับ
ข้าวราดกะเพราหมูสับปลาหมึก
ข้าวราดกะเพราเนื้อชิ้นใส่ไข่เยี่ยวม้า
ข้าวราดหมูกรอบ หมูชิ้น กุ้งพริกเผาใส่คะน้า
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ข้าวราดผัดขี้เมาหมูกรอบใส่กุ้งใส่วุ้นเส้น
ข้าวทะเลพริกเผาคลุกข้าวใส่ผักแขนง
ข้าวราดหมูสับ หมูกรอบผัดขี้เมาใส่วุ้นเส้น
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ข้าวราดกะเพราเนื้อเต้าหู้ไข่ใส่ไข่เยี่ยวม้า
ข้าวผัดต้มยำทะเล
ข้าวราดพริกแกงไก่ใส่ผักบุ้ง
ข้าวราดไข่ผัดแหนม

22 ก.ค. 2021
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับปริมาณ
เมนูเด็ด: ข้าวราดผัดแขนงหมูกรอบ, ข้าวราดหมู กุ้ง หมึกผัดพริกเผา, ข้าวทะเลพริกเผาคลุกข้าว
เจ้าของสถานที่
12 ธ.ค. 2021
ขอบคุณมากนะคะ ที่อุดหนุนร้านเล็กๆของเรา^^
Bump x2
02033
22 ส.ค. 2020
สั่งกระเพราไข่เจียวหมูสับ และหมูผัดน้ำมันหอย อร่อยดีครับ
เจ้าของสถานที่
12 ธ.ค. 2021

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย