3.0

รีวิว Blue Monkey เซ็นทรัล ศาลายา

10 ส.ค. 2017
อยากหาร้านบิงซูกินใกล้บ้านเลยลองทานร้านนี้ดู อร่อยดีคะ ราคาไม่แพงเกินไป
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

ole
29 ม.ค. 2017
ไม่ได้คาดหวังอะไร แต่อร่อยกว่าที่คิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blue mankey Bing Soo

ผมไม่ใช่คนนิยมกินบิงซูครับ แล้วก็ไม่ค่อยนิยมกินชานมอะไรด้วย (เน้นกาแฟมากกว่า) แต่ด้วยมาแวะกินข้าวที่เซนทรัลศาลายา กินเสร็จพวกเพื่อน ๆ บอกอยากหาที่กินขนมและนั่งเม้าส์ (มีคนหนึ่งอยากกินบิงซูมากกกก) ก็บังเอิญมีร้านนี้ตั้งเด่นอยู่ชั่นบนของเซ็นทรัลศาลายาครับ ก็ไม่เคยมีใครชิมสักคน แต่ก็ไม่เกี่ยงที่จะลองชิมกัน ที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือ ช่วงที่ไปนั้นมีเมนูที่จัดโปรโมชั่นด้วย ก็เลยสั่งมาเป็น Blue Mo...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน