- รีวิว เต้าหู้ทอดไปรษณีย์กลาง

รีวิว เต้าหู้ทอดไปรษณีย์กลาง
ชอบน้ำจิ้มที่ให้ถั่วมาแบบจุกๆ
เป็นอีกร้านเต้าหู้ทอดเจ้าประจำร้านอยู่ในซอยเจริญกรุง 43 ถ้าเข้าทางเส้นไปรษณีย์ร้านจะอยู่ต้นๆซอยเลย มีเมนูทอดหลายอย่างเช่น เต้าหู้,ปอเปี๊ยะ,ข้าวโพด เป็นต้น เสียดายที่ไม่มีบริการ 🛵 เดริเวรี่ แม่ค้าอัธยาศัยดี เราสั่งเมนูเดิมเลย เต้าหู้ทอด / ปอเปี๊ยะ อย่างละ 20 บาท แนะนำให้ย้ำแม่ค้าทุกครั้งว่าให้อุ่นให้หน่อย ไม่งั้นความกรอบจะไม่มี เต้าหู้ที่นี่จะมีความกลวงนิดนึง / ปอเปี๊ยะกรอบๆมีความหอมของเห็ด ท...อ่านต่อ
ชิมเต้าหู้ทอดไปรษณีย์กลาง
เต้าหู้ทอดไปรษณีย์กลาง เป็นเต้าหู้ทอดที่หลายคนรู้จักกันดีในย่านเจริญกรุง ตั้งอยู่แถวปากซอยเจริญกรุง 43 เยื้องๆไปรษณีย์กลาง เดินเข้าซอยมาไม่ไกลจะอยู่ซ้ายมือ ขายเต้าหู้ทอด เผือกทอด ข้าวโพดทอด และปอเปี๊ยะทอดค่ะ เราซื้อแบบรวม 3 อย่าง ไม่ได้ทานทันทีกลับมาถึงบ้านก็นิ่มไปเรียบร้อย ต้องเข้าเตาอบก็จะกรอบขึ้น เต้าหู้ที่นี่จะกรอบนอกนุ่มในเนื้อไม่เป็นโพรง เผือกกับข้าวโพดปั้นมาเป็นลูกกลมๆ เนื้อนุ่มๆ ข้าวโพ...อ่านต่อ
ของทอด รับเทศกาลกินเจ
ผ่านมาแถวไปรษณีย์กลาง เป็นต้องไม่ลืมร้านของทอดเจ้านี้ ... ตั้งร้านปากตรอกพุทธโอสถ ตรงข้ามร้านข้าวหมกไก่เจ้าดัง ... ร้านข้างทาง แต่สะอาดถูกสุขอนามัย ตอนนี้ปรับราคาจากเดิม 3 ชิ้น 10.- เป็นทุกอย่าง ชิ้นละ 5 บาท ประเดิมติดธงเจก่อนเทศกาลเสียอีก เพราะ ล้วนเป็นมังสวิรัติอยู่แล้ว แค่ไม่มีผักชีโรยเท่านั้น ก็พลิกโฉมเป็นเจอย่างสมบูรณ์ ... ชอบเผือก & เปาะเปี๊ยะ (เต้าหู้, ไชเท้า ก็มี) น้ำจิ้มอร่อยดีดูเพิ่มเติม
เต้าหู้ทอด ไชเท้า ข้าวโพด เผือกทอด
ช่วงนี้กินเจอีกรอบ ถ้าอยากทานของทอดๆ อยากมาลองอีกหนึ่งร้านที่ขายมายาวนาน ร้านเต้าหู้ทอดไปรษณีย์กลาง ที่มีรวมของทอดนานาชนิด จะทานเจหรือไม่เจก็ทานได้ ร้านนี้ขายสามชิ้น 10 บาท ทอดกันร้อนๆ สั่งไชเท้าทอด กรอบนอกนุ่มใน ได้รสหวานจากไชเท้า น้ำจิ้มเปรี้ยว หวาน ถั่วคั่วใหม่ๆ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี พูดเพราะ ทำสะอาดแม้จะเป็นร้านข้างทาง ร้านอยู่ซอยตรงข้ามไปรษณีย์กลางบางรัก บ่ายๆก็ขายหมด หยุดวันอาทิตย์ค่ะดูเพิ่มเติม
ความอร่อยคือหัวใจเชื่อถือได้มากว่า40ปี