- รีวิว โจ๊ก ประตูเชียงใหม่
รีวิว โจ๊ก ประตูเชียงใหม่

ร้านโจ๊กประตูเชียงใหม่ อยู่แถวตลาดประตูเชียงใหม่ ที่จอดรถหาตามข้างทาง เอามอเตอไซค์มาจะสะดวกกว่า เช้าก่อนไปทำงาน แวะมาทานเกาเหลาเลือดหมู สั่งเอาแต่หมูกระเพาะตับไม่เอาเลือด ทานกับข้าวร้อนๆ อิ่มอร่อยราคาไม่แพง

เปิดแต่ค่ำยันเช้าสายๆ
อ่านต่อ »รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ร้านนี้เป็นร้านโจ๊ก เกาเหลาเลือดหมู กวยจั๊บ เป็นร้านนี้เป็นดัง และเก่าแก่แถวประตูเชียงใหม่ เปิดเย็นจนถึงเช้าอีกวัน ร้านปรับปรุงใหม่ สะอาด น่านั่ง รสชาติดี ราคาไม่แพง การบริการดี นั่งทานไปจะมีคนมาทานตลอด
ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กประตูเชียงใหม่ ร้านโด่งดังเป็นที่รู้จักกันดี ตั้งอยู่บนถนนพระปกเกล้า ใกล้กับประตูเชียงใหม่ เปิดขายวันละ 2 รอบ ช่วงเช้าถึงสาย กับช่วงเย็นถึงดึก มีลูกมาอุดหนุนเรื่อย ๆ นอกจากเด็ดเรื่องโจ๊กแล้ว ยังมีต้มเลือดหมูและก๋วยจั๊บที่ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน ผมสั่งโจ๊กรวมหมูใส่ไข่ ชามละ 50 บาท ปริมาณพอสมควร หมูเด้งปรุงรสมาดี ใส่ไข่ลวกแบบที่ชอบ ผมชอบนะครับ จัดว่าเข้าขั้นลำดับต้น ๆ ในเมืองเชียงใหม่
ดูเพิ่มเติม »
ดึกๆ ไม่รู้กินอะไรเลยแวะชิมโจ๊กเจ้าเก่าดั้งเดิมซะหน่อย ตัวร้านเป็นห้องแถวเก่าๆ มีโต๊ะให้นั่งไม่เยอะมาก ใครเอารถยนต์มาก็ต้องหาจอดลำบากหน่อยนะ เราสั่งโจ๊กหมูได้ปริมาณเยอะ หมูนุ่มมาก ราคาไม่แพงเลย กินหมดเกลี้ยง มีอย่างอื่นอีกเช่น เกาเหลาเลือดหมู ข้าวต้มเครื่องใน ก๋วยจั๊บน้ำใส เรียกว่าอร่อยทุกเมนูจริงๆ เปิดตั้งแต่เย็นๆ จนถึง 10 โมงเช้า ใครไปแถวประตูเชียงใหม่ลองแวะไปชิมได้ค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
เป็นร้านโจ๊กที่ตอนดึก ๆ ทีไร นึกถึงเป็นร้านแรก มาบ่อยมากและก็ปิดบ่อยมากเช่นกัน เป็นร้านเล็ก ๆ แต่รสชาติไม่เล็กเลย อร่อยมากทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น ต้มเลือดหมู โจ๊กรวมหมูใส่ไข่ และมีก๋วยจั๊บอีกด้วย สายทานดึก หรือ ชอบหิวตอนดึก ๆ แนะนำมาก ๆ เลย ไปตำกันโลดดดดด
ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กประตูเชียงใหม่ เจ้าเก่า เปิดมาอย่างยาวนาน เปิดทั้งช่วงเช้า และ กลางคืน ครับ ร้านนี้ มีเมนูเด็ดอร่อยๆหลายเมนู วันนี้มาลองกินเมนูพระเอกเลยคือ โจ๊กหมูใส่ไข่ : รสชาติกลมกล่อมดีครับข้าวได้เยอะ หมูนุ่ม หอมอร่อยมากๆครับ ไข่จะเป็นไข่ลวกครับ อร่อยดี ชามนี้ราคา 45 บาท แพงไปนิดนึงครับ ปล.ร้านนี้หาที่จอดรถยนต์ลำบากครับ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านโจ๊กประตูเชียงใหม่ อยู่ที่ตลาดประตูเชียงใหม่ ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านหนึ่งที่มาทานบ่อยๆเหมือนกัน เช้าๆไม่รู้จะทานอะไรก็มาร้านนี้ ขายทั้งโจ๊กและต้มเลือดหมู สั่งเกาเหลาหมูกะเพาะตับไม่เอาเลือด มาทานกับข้าวเปล่า ทานร้อนๆอร่อยดี ไม่ต้องปรถงอะไรมากใส่พริกไทยนิดหน่อยพอ ซุปหวานเค็มอยู่แล้ว
ยามเช้าๆกับต้มเลือดหมู
อ่านต่อ »