5.0

รีวิว Taipei Garden Hotel

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
16 มี.ค. 2023
โรงแรม 5 ดาว กินดี นอนสบาย ห้องน้ำปัง อาหารเช้าเลิศ
ประเภทห้องพัก: 1xพรีเมียร์สำหรับ 3 คน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

#ที่พักไต้หวัน #ที่พักไทเป สําหรับสายกินดี นอนหรู อยู่สบาย ด้วยต้องการตอบแทนร่างกายที่ต้องเดินวันละ 15,000++ ก้าวอย่างสาสม แลกมาด้วยความสะอาด ปลอดภัย สุขสบายกายใจ และเผื่อใครจะเลือกเป็นจุดหมายในโอกาสพิเศษๆ ก็ลองตามกันได้ 🌈𝐓𝐚𝐢𝐩𝐞𝐢 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 โรงแรม 5 ดาว มีพนักงานที่ล้อบบี้ 24 ชั่วโมง สื่อสารภาษาอังกฤษได้ 🛏️ห้องพักเลิศ วิวเมือง นอนสบาย มีแบบ 3 เตียง วางขนม Welcome ให้ด้วยน่าร้ากก มีทีวีจอแบน Wi-Fi ฟรีและแรงดี มินิบาร์ มีเครื่อชงกาแฟแคปซูล น้ำดื่มคนละ 2 ขวด รูปตกแต่งเป็น The Red House พร้อมประวัติภาษาจีนเก๋ๆ เครื่องชั่งน้ำหนัก ตู้เซฟ รองเท้าแตะในห้อง มี Xiaomeixi ที่สั่งการด้วยเสียง แต่ลองแล้วน่าจะไม่เข้าใจสําเนียงไทย >< 🛁ห้องน้ำกว้างขวาง มีชาวเวอร์ และอ่างแช่สไตล์ญี่ปุ่นอารมณ์นั่งยองแช่ สุขภัณฑ์แบบอุ่นก้นและฉีดชําระอัตโนมัติ มีอุปกรณ์ของใช้ใดๆ ครบครัน ผลิตภัณฑ์อาบน้ำจากอิตาลี แปรงพร้อมยาสีฟัน ไดร์เป่าผมที่แรงดี ห้องน้ำคือปังมากจริงๆ 🔌ปลั๊กเยอะมาก มา 3 ชีวิตเพียงพอสุดๆ ไม่ต้องพึ่งปลั๊กพ่วงที่อุตส่าห์ขนมาเลย (ไต้หวันใช้ไฟ110วัตต์ รับขาแบบแบน เป็นมิตรกับอุปกรณ์กลุ่ม Apple สุดๆ ทั้งทริปไม่ใช้ตัวแปลงเลยค่า) 🍳อาหารเช้า ห้องอาหารใหญ่ ไลน์อาหารละลานตา สเตชั่นอาหารร้อน และเครื่องดื่มเยอะมาก มีอาหารพื้นเมืองให้ได้ลอง เช่น หมี่อาจง ติ่มซํา ของทอด ก๋วยเตี๋ยว ผลไม้ เครื่องดื่มเยอะมากมายจริงๆ 🏢ชั้นบนมีสปา ฟิตเนส Sky Garden แต่เราไม่ได้ขึ้นไปน้า ☕️ด้านล่างมีร้านอาหารไทยและคาเฟ่ ที่ให้เราไปตักขนม ลูกอมใดๆได้ฟรีเลยจ้า 💰เราจองผ่าน Agoda ยังไงลองเช็คราคาตามช่วงเวลาที่สนใจกันอีกทีนะคะ ✔️Check in 15.00 : Check Out 12.00 📍พิกัด No. 1, Section 2, Zhonghua Rd, Zhongzheng District, Taipei City, ไต้หวัน Taipei Garden Hotel +886 2 2314 6611 https://maps.app.goo.gl/Upz4LifAxfQ7vzrs6?g_st=ic 🚇จากสถานีรถไฟ Wanhu10 นาที และห่างจาก Ximending 1 กม. #TaipeiGardenHotel #โรงแรมไต้หวัน #โรงแรมไทเป #ตามขวัญมา