2.9

รีวิว สเต็กคอจเทจ

Sakana Chan
5 ธ.ค. 2013
อาหารจานใหญ่ ผักสด กรอบ

อาจจะแค่บังเอิญก็ได้ที่เมื่อมาถึงไม่มีคนเก็บโต๊ะ ต้องเดินไปตาม ซุปข้าวโพดที่มาเสิร์ฟไม่ร้อนเลย. ต้องเดินไปขอให้อุ่นให้ใหม่ อกเป็ดอร่อบดี แต่เค็มไปหน่อย เนื้อสเต็กแข็ง สเต็กหมูพริกไทยดำเหมือนหมูสเต๊ะมากกว่า อาหารของร้านนี้อาจแค่ไม่ถูกปากของเราก็ได้ สำหรับเราที่อื่นอร่อยกว่านี้...

Nuch July
8 พ.ค. 2015
บ้านนี้มีสเต็ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน, สปาเกตตี้เบคอน

ที่ตั้ง : ร้านอยู่แถวๆช็อคโกแล็ตแฟคทอรี่ เขาใหญ่ บรรยากาศ : มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และโซนสวน ระหว่างรออาหารก็ถ่ายรูปขำๆ(แต่สำหรับคนหิวมากอาจขำไม่ออก) รสชาติ : -ยำแซลมอน แซ่บๆดีแต่ความสดของแซลมอนไม่ค่อยเท่าไหร่ -ไส้กรอกรวม เด้งดึ๋งดั๋งดีนะ - สปาเกตตี้ สไปซี่เบคอน จานนี้หน้าตาดีรสชาติถูกใจ การบริการ: อาหารค่อนข้างออกช้าดูเพิ่มเติม

Jaja
5 ต.ค. 2014
บรรยากาศเริ่ด อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลมอล

อยากทานอาหารคาว เส้นเขาใหญ่เลยแวะร้านนี้ดูบรรยากาศวันที่ไปอากาศเย็นสบาย เสี่ยงในเล๋กน้อยแต่ก็ดีกว่าร้อนสำหรับโซนเขาใหญ่ ร้านหาไม่ยากติดถนนใหญ่เส้นธนะรัตน์เลย แต่จะอยู่มุมๆ ไม่ไดเดด่นมาก แต่อาหารอร่อยมากค่ะ ลองชิมกันดู เมนูอาหาร ยำปลาแซลมอล : เมนูนี้อร่อยเวอร์ ปลาแซลมอลสดมาก กับน้ำยำที่จัดจ้าน เข้าเครื่องมาก แนะนำเลย สลัดผักรวม : สำหรับคนชอบทานผักสดจัดเลย น้ำสลัดสองรส แต่เข้ากันดี ซี่โครงหมู : ช...อ่านต่อ

ยำปลาแซลมอนซี่โครงหมูย่างสลัดผักรวมสปาเก็ตตี้ไส้กรอกรมควัน
28 เม.ย. 2015
ร้านสวย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดซุปเปอร์ฟู้ด

สเต็ก คอทเทจ ร้านสวย บรรยากาศดี มีทั้งห้องแอร์เย็นฉ่ำ และโซนริมระเบียงด้านนอก อาหารที่นี่ เน้นเป็นอาหารฝรั่ง เช่น สเต็ก สปาเก็ตตี้ ซุป สลัดผัก อาหารมาจานใหญ่ ผักสดกรอบดี อาหารออกช้าไปหน่อยแต่อร่อย ราคาปานกลางค่ะดูเพิ่มเติม

25 ก.ค. 2014
รอนานมาก อาหารใช้ได้

ไปถึงสั่งอาหาร รอคิวนานมากกกกกกกก ทั้งที่คนก็ไม่ได้แน่นร้านเท่าไร อาหารมีพวกอาหารฝรั่ง พวกสเต๊กต่างๆ ปลา หมู ไก่ บลาๆๆ สปาเก้ตตี้ต่างๆ ก้ออร่อยดีนะ ชอบอยู่ แต่รอนานไปหน่อย ทางด้านของบรรยากาศร้าน ตอนไป เหมือนกำลังก่อสร้างอยู่ยังไม่เสร็จดี ตอนนี้เป็นยังไงไม่ทราบดูเพิ่มเติม

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿