4.0
7 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว Sans Hotel ราชบุรี

24 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 782
Quality Review
ที่พักกลางเมืองราชบุรี ใหม่มาก สะอาด สะดวก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019

หาที่พักแบบเร่งด่วนที่ราชบุรีเพราะจะเดินทางด่วนพรุ่งนี้ (วันเสาร์) เสิร์ชไปเจอที่นี่ ลองแอดไลน์มาถามราคาตอน 5 ทุ่ม ทางโรงแรมตอบกลับมา ราคาสมเหตุสมผล มีที่จอดรถ และดูเดินทางสะดวก เลยบุ๊คไป เป็นห้อง deluxe เตียงใหญ่ 1,100฿ ไม่รวมอาหารเช้า จองตรงกับโรงแรม เพราะ agoda ไม่เปิด (ปกติจะจองผ่าน agoda แต่หลายโรงแรมที่วันศุกร์ /เสาร์จะไม่เปิดจองผ่านเอเจนซี่) โรงแรมอยู่ติดกับโรบินสันราชบุรี ค่อนข้างใหม่มากเลยทีเดียว มี 6 ชั้น ลิฟท์ 2 ตัว มัดจำคีย์การ์ด 500฿ ได้คืนตอนออก พักชั้น 5 เปิดเข้าห้องได้กลิ่นใหม่ แบบใหม่เกิ๊นนน จนรู้สึกเวียนหัวนิดๆ ตกแต่งเรียบๆ แนวเซน ให้ความรู้สึกมาพักผ่อน ข้อดี ข้อเสีย - บรรยากาศโดยรวมตกเเต่งได้โอเค ดูสะอาดตา - ห้องกว้างมาก มีเก้าอี้และเคาท์เตอร์สำหรับนั่งทำงานได้ - แอร์ใหม่มากไม่เสียงดัง แต่แอบเย็นช้า อาจเพราะห้องรับแดดเต็มๆด้วย - ที่นอนนุ่ม หมอน 2 ใบใหญ่ (หมอนสูง+ ที่นอนนุ่ม ส่วนตัวชอบนอนหมอนเตี้ยเลยนอนไม่ค่อยสบายเท่าไหร่) และหมอนอิงอีก 2 ใบ - ตู้เย็น เย็นช้ามากๆ จนเดินลงมาซื้อน้ำแช่เย็นที่ front เพราะรอมาจนดึกน้ำก็ไม่เย็น สรุปมาเย็นตอนเช้า - ห้องน้ำกว้าง มีน้ำอุ่น น้ำแรงดีมาก อาบสะอาดทุกรูขุมขน มีพวก sanitary ต่างๆที่จำเป็น ยกเว้นเเปรงสีฟัน - ห้องไม่มีระเบียง ม่านไม่เก็บแสง - ห้องค่อนข้างเก็บเสียง เพราะรู้สึกว่าเงียบ ไม่ค่อยได้ยินเสียงเปิด-ปิดประตู - ปลั๊กเยอะ มีปลั๊กหัวนอนทั้ง 2 ด้าน - มีที่จอดรถของตัวเองจอดได้ 40+ คัน มีรปภ.ตอนกลางคืน (แต่ที่จอดไม่มีหลังคา น่าจะมีหลังคาซักหน่อย เข้ารถทีเหมือนเข้าเตาย่างไก่) - การบริการดี ติดต่อสอบถามได้ง่าย มีพนง.หน้าfront 24ชม. - มีห้องฟิตเนส แต่ไม่ได้ไปใช้ ถือเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับพักในเมืองราชบุรี โรงแรมใหม่มาก ปรับอีกนิดก็น่าจะดีเลยทีเดียว

ห้องพัก
ห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม
ห้องน้ำ
ห้องน้ำ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EakSarawut
2043.2k24.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 350
Quality Review
ที่พักใจกลางเมืองราชบุรี ติดโรบินสัน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020

ใครมาเที่ยวราชบุรี วันนี้มีที่พักมาแนะนำ อยู่กลางเมืองราชบุรีเลยครับ ติดกับห้างโรบินสันเลย ที่นี่มีที่จอดรถเยอะ สะดวกมาก เข้ามาถึง รร สะอาดดีครับ มีห้องหลายแบบ ที่ รร ยังมีฟิตเนสให้เล่นด้วย เปิด 08:00-20:00 น. มีอาหารเช้า แบบบุฟเฟต์ อร่อยครับ เตียงนุ่ม หมอนดีครับ ห้องสะอาด ตามราคาครับดูเพิ่มเติม

photo
Jitprasong Lamsaard
9.1k8077.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 617
Quality Review
โรงแรมห้องใหม่ สะอาด กว้างขวาง และบริการดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

โรงแรมในจังหวัดราชบุรีแห่งใหม่สำหรับเรา ตั้งอยู่ด้านหลังโรบินสันมีพื้นที่จอดรถกว้างขวาง (แต่ไม่มีส่วนที่จอดรถที่มีหลังคา) จะบอกว่าตั้งแต่จองห้องพักและได้พักที่นี่เวลามาราชบุรีก็ไม่เคยไปนอนที่อื่นอีกเลย ราคาห้องพักอยู่ที่ประมาณ 900 - 1,000 บาท (ราคายังไม่รวมอาหารเช้า และอาหารเช้ามีให้เลือกเป็นไลน์ตัก มีให้เลือกเยอะอยู่ค่ะ **แก้ไข: ตอนแรกเข้าใจว่ามีอาหารเช้าแค่ American breakfast ถ้าแจ้งรับอาหารเ...อ่านต่อ

13 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 747
ดีครับ สบายๆ แอร์เย็นๆ
photo
Lhee🛑
17233
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 138
ห้องพักกับห้องน้ำสะอาดมากค่ะ อยู่ใจกลางเมืองสะดวกดีค่ะ
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว