4.4

รีวิว จำปาโรตี แอนด์คอฟฟี่

Janeni
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
โรตีหอมกรอบอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตี

#RainySeason2025 #SouthernSPL ร้านโรตีจำปา ทางไปก็ไปตาม Google Maps ได้เลย ต้องผ่านตลาดนัดมือสองด้วย สั่งเมนูโรตีชาโคกับใบเตย อร่อยมากเลยค่ะ กรอบแล้วก็นุ่มของโรตีแบบเบาเบา กินกับแกงถั่ว ดีค่ะแกงไม่หวาน ข้าวยำก็อร่อยมาก ชาเย็นยังกลางกลาง สั่งชาเขียวสามชั้น ก็ดีนะอร่อยดีค่ะ ชอบสุดก็คือโรตีนี่แหละ ไม่มันเกินไปด้วย

Oni
11901.4k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
โรตีร้านดังในยะลา

ร้านคือคนเยอะมาก พนักงานเยอะ เมนูให้เลือกเยอะ โรตี ข้าว เครื่องดื่ม อาหารเช้า ข้าวต้ม โรตี ข้าวยำก็อร่อย น้ำสั่งชาเขียวหวานกำลังดี หอม ส่วนชาเย็นพอใช้ได้ แต่ชอบชาเขียวมากกว่า ร้านไม่ร้อน แต่เสียตรงแดดส่องนิดหน่อย #RainySeason2025 #SouthernSPLดูเพิ่มเติม