รีวิว Casa Luxe Pool Villa
ทริปสั้นๆกับแก๊งเพื่อนสาว
จองบ้านนี้มา Staycation กับแก๊งเพื่อนสาว บอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก ทุกมุมในบ้านตกแต่งน่ารักมาก ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมเลยค่ะ มีโซนให้แต่งตัว ทำอาหารง่าย ๆ กันเอง สนุกมากที่ได้ช่วยกันเตรียมของกิน แล้วก็นั่งเมาท์มอยกันริมสระ สระว่ายน้ำคือไฮไลท์ของทริปนี้จริง ๆ เล่นน้ำกันทั้งวันไม่มีเบื่อ รู้สึกว่าได้ใช้เวลาคุณภาพกับเพื่อน ๆ แบบเต็มที่ เป็นบ้านที่สร้างความทรงจำดี ๆ ให้พวกเราจริง ๆ

ปาร์ตี้วันเกิดแบบชิลๆ แต่ประทับใจ
มาเข้าพักกับเพื่อน ๆ ในโอกาสวันเกิด บรรยากาศเป็นส่วนตัวมาก เงียบสงบเหมือนได้ชาร์จพลังใจ บ้านหลังใหญ่รองรับกลุ่มเพื่อนได้สบาย ๆ สระว่ายน้ำกลางบ้านขนาดพอดี เล่นน้ำได้สนุกทั้งวัน อุปกรณ์ครัวมีครบ ทำอาหารและปาร์ตี้กันได้เต็มที่ มีเตาปิ้งย่างให้ด้วย ห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัวสูง ทุกอย่างสะอาดเรียบร้อย พนักงานก็บริการดีมาก ให้ความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพตั้งแต่เริ่มจองจนถึงวันเช็คเอาต์ เป็...อ่านต่อ
อยู่ในซอยลับที่เงียบสงบ แต่เดินทางสะดวกสุด ๆ
ที่ตั้งของ Casa Luxe Pool Villa ดีเกินคาดค่ะ ขับรถจากตัวเมืองมาไม่นานก็ถึงแล้ว แถมยังอยู่ใกล้สถานที่เที่ยวหลายแห่ง จะออกไปหาของกินหรือแวะเที่ยวต่อก็สะดวกสุด ๆ ตัวบ้านตั้งอยู่ในซอยที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก แต่ขับรถออกมาไม่กี่นาทีก็เจอถนนใหญ่แล้ว เหมาะกับคนที่อยากพักผ่อนแบบสงบ ๆ แต่ยังอยากออกไปเที่ยวรอบเมืองในวันเดียวกันค่ะอ่านต่อ
ประทับใจทั้งทำเลและการบริการ
อยู่ในทำเลดี ใกล้ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ การเดินทางสะดวกมาก ภายในบ้านตกแต่งอย่างมีสไตล์ มีสระว่ายน้ำขนาดกำลังดีให้เล่นน้ำทั้งวัน เจ้าของบ้านบริการดี ให้ข้อมูลครบถ้วนตั้งแต่ก่อนเข้าพักจนถึงวันเช็คเอาท์ เหมาะกับการพักผ่อนทั้งแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อน แนะนำที่นี่เลยค่ะอ่านต่อ
ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาเลยค่ะ
ที่พักสะอาดมาก พื้นที่กว้างขวาง เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ตัวบ้านจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว ห้องนอนแต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำสะอาด มีอุปกรณ์ครบ มีพื้นที่สำหรับทำอาหารและปิ้งย่างข้างสระว่ายน้ำ ที่สำคัญคือสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ เด็กๆ สนุกสนานกันทั้งวัน ผู้ใหญ่ก็นั่งชิลล์พักผ่อนได้ดีมากค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆอ่านต่อ
มิตรภาพไม่มีวันเก่า
ได้กลับมาเจอกับเพื่อนสมัยเรียนที่ไม่ได้เจอกันนาน พวกเรานัดรวมตัวกันมาพักที่นี่ รู้สึกประทับใจมาก บรรยากาศเป็นส่วนตัวสุด ๆ ทุกคนได้ใช้เวลาพูดคุย หัวเราะ และแชร์เรื่องราวกันอย่างเต็มที่ ที่พักมีสระว่ายน้ำให้เล่นสนุก มีครัวให้ช่วยกันทำอาหาร และที่ชอบที่สุดคือความเงียบสงบ ไม่มีเสียงรบกวนเลย รู้สึกเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อนจริง ๆ อบอุ่นและเป็นกันเองมากอ่านต่อ