- รีวิว หอยทอด เจ้าเก่าหน้าโรงงิ้ว

หอยทอดกรอบๆดี
ร้าน หอยทอดเจ้าเก่าหน้าโรงงิ้ว ร้านอยู่ในตัวเมืองขอนแก่น ตามพิกัดที่ปักหมุดได้เลยค่ะ ทีจอดรถยากหน่อย ต้องอาศัยจอดตามข้างทางเอา สั่งมาผัดไทยกับหอยทอด หอยทอดจะทอดมากรอบๆๆ แต่หอยไม่ได้เยอะมาก ชอบหอยทอดแบบกรอบๆๆ แบบนี้ค่ะ. . ส่วนผัดไทยอันนี้เฉยๆค่ะ น้ำซอสยังไม่เข้มข้นมากดูเพิ่มเติม
หอยทอดเก่าแก่ในขอนแก่น
ถ้าพูดถึงหอยทอดแล้ว เจ้านี้ไม่เป็นรองใครแน่ เวลาที่ไปดูงิ้วทุกๆปีในขอนแก่นที่มีจัดงานไหว้ หรือจับฉลากต่างๆ สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ จะมีคนมุงยาวเหยียดหน้าร้านหอยทอดที่ผัดบนกระทะโตๆ เราชอบหอยทอดแบบกรอบ น้ำจิ้มแบบเอกลักษณ์ กินสนุกเลยดูงิ้วไปด้วย แต่งิ้วไม้ได้มีทุกวัน เขามีหน้าร้านอยู่ที่นี่ค่ะตามพิกัดเลยดูเพิ่มเติม
แย่มาก
พึ่งไปซื้อมากินวันนี้สั่งหอยทอด 3 กล่อง อออส่วน 2 กล่อง กลับมากินที่บ้าน ตอนกินหอยทอดปกติดีไม่มีอะไรแต่พอกินออส่วนคืองงมากทำไมมีแต่แป้งกับไข่ ข้องใจแกะกล่องที่สองนับหอยดูมี 4 ตัว รู้สึกแย่มากก็เข้าใจนะว่าหอยอาจจะแพงแต่มันก็เกินไปไหมดูเพิ่มเติม
แย่มากก สั่งหอยไซซ์ใหญ่ ได้เหมือนราคา30 สั่งน้ำแดงมะนาวโซดา ได้น้ำแดงธรรมดามะนาวแทบจะไม่มี แย่มาก กล้าขายได้ยังไง
หอยทอด/ออส่วนกรอบ
หอยแมลงภู่ทอดกรอบดีค่ะ กินกับน้ำจิ้มอร่อย ออส่วนหอยนางรมทอดกรอบ ก็ดีเหมือนกัน สมราคาเลยค่ะ ได้เร็วด้วย รอไม่นานเลย น้ำดื่มเป็นน้ำชา หอมมากๆ อยากให้ไปลองชิมกันค่าดูเพิ่มเติม