4.2

รีวิว K9 CAFE AND FOOD

niumo
3 เม.ย. 2019
คาเฟ่น่านั่ง บรรยากาศร่มรื่น เครื่องดื่มราคาไม่แพง

พอดีผ่านมาเลยลองแวะ ร้าน K9 หมายถึง ห่างจากตัวเมืองลำปาง 9 กม และห่างจากห้างฉัตร 9 กม บรรยากาศร่มรื่นน่านั่ง แม้อากาศลำปางจะร้อนแต่คาเฟ่ห้องแอร์ แถมเจ้าของร้านอัธยาศรัยดี เป็นกันเอง และใจดีมาก เราเอาน้องหมาไปด้วย แต่ให้รอข้างนอก เจ้าของร้านเห็นสงสารกลัวน้องหมาจะร้อน เอาน้ำมาให้ น้องหมาเราด้วยค่ะ ค่อนข้างประทับใจ สำหรับเครื่องดื่ม ราคาไม่แพงเลย ราคาแก้วละ ประมาณ 30-40 บาท รสชาติโอเคค่ะ ที่มีนอกจากเครื่องดื่มก็มีอาหาร และของหวาน พอดีไม่ได้ลองในส่วนของอาหาร แต่ลองเค้กมะพร้าวอ่อนใบเตย คิดว่า เค้กหวานไปแล้วก็หน้ามะพร้าวแข็งไปหน่อยค่ะ ส่วนเนื้อแป้งเค้กแห้งไปเล็กน้อย โดยรวมรสชาติพอใช้ สรุปที่ให้ 5 ดาวเพราะ ประทับใจ สถานที่ต้นไม้เยอะ ที่นั่งเพียงพอ และเจ้าของร้านนิสัยน่ารักมากๆ

ไปกับพี่พูห์
10 พ.ย. 2019
ร้านสวย น่านั่ง บรรยากาศดี

ร้านอยู่ทางไปอำเภอห้างฉัตรสายเก่า อยู่ถนนเส้นวิ่งเข้าตัวเมือง อยู่ใกล้ทางยูเทิร์น ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ สวย ดูดี เมนูมีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร เครื่องดื่ม รสชาติดีมาก ชามะนาวปั่น เข้มข้น เปรี้ยวกำลังดี, นมคาราเมลปั่น หอม หวานไม่มากดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2019
ขับรถผ่านเป็นต้องอยากแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมกระทิในลูกมะพร้าว

ขับรถผ่านๆแถวนี้ เห็นป้ายร้านสะดุดตา เข้ามาข้างในดูร่มรื่น เหมาะกับท่านที่หลบร้อนช่วงเมษาแบบนี้ได้เป็นอย่างดี อิอิ เมนูหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวาน และอาหาร -ไอติมกระทิในลูกมะพร้าว เมนูนี้อยากสั่งตั้งแต่เดินผ่านโต้ะคนอื่นมา 555 หวานกลางๆ ไม่หวานมาก มีท้อปปิ้งใส่ให้ รวมๆแล้วโอเคเลยค่ะ -น้ำผึ้งมะนาว ดีนะ เหมือนน้ำผึ้งมะนาวทั่วไป โอเคอยู่ -ฮันนี่โทส จานใหญ่ โทสใหญ่ๆ เสริฟพร้อมไอติมกะทิ ผลไม...อ่านต่อ

aprximade.
23 ม.ค. 2021
อาหารอร่อย แต่บริการแย่ไปหน่อย

รสชาติดี ราคาไม่แพงมาก แต่บริการช่วงที่มีลูกค้าจำนวนมากค่อนข้างแย่ มีการพ่นสีในบริเวณร้านทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์มากๆค่ะ พนักงานบางคนก็บริการเหมือนไม่อยากทำงานไอติมกระทิในลูกมะพร้าวดูเพิ่มเติม

สเต็กหมูพริกไทยดำ
สุกัลยา แก้วกันทา
Mint Original

นาย ก ก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา 23 ถนนไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดในลำปาง น้ำซุปเข้มข้น หมูเนื้อจัดเต็ม ไฮไลต์หม้อไฟ
฿
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.2