- รีวิว น้อยก๋วยเตี๋ยวเรือ

รีวิว น้อยก๋วยเตี๋ยวเรือ
น้อยก๋วยเตี๋ยวเรือ รสเด็ด ขายกันมายาวนาน ในย่านเด็กมหาลัย ร้านนี้คนเยอะมากเลยนะคะ กลางวันไม่ต้องสืบหาที่นั่งเลย อร่อยมั้
น้อยก๋วยเตี๋ยวเรือ อุบลราชธานี ย่านกลางเด็กๆ นักเรียน นักศึกษา ใจกลางเมือง อุบลราชธานี พิกัด ใกล้ๆวงเวียนหอนาฬิกาอุบลราชธานี ขับรถวนเข้ามาจ้า ..... ถึงหน้าร้าน จะเห็นป้ายสวยๆ ไปกันเลย สั่งเมนูไหนทานกันดี เส้นหมี่ น้ำตก พิเศษ ธรรมดา ใส่พริก หรือไม่ใส่พริก ได้หมด ถ้าสดชื่น

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ดีกรีของดีประจำจังหวัดอุบล
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในตัวเมืองอุบลราชธานี ที่ร้านนี้ ได้รับเลือกเป็นของดีประจำจังหวัดอุบลราชธานี จากหอการค้าจังหวัด ที่ร้านขายอยู่ในซอย ใกล้ๆ หอนาฬิกา สามารถจอดรถ ริมถนนในซอยใกล้ๆร้านได้เลย เข้ามาในร้าน มีที่นั่งเยอะ มีก๋วยเตี๋ยวทั้งหมูและเนื้อ วันนี้สั่งเกาเหลาเนื้อเปื่อย รสชาติน้ำซุปดี แค่เนื้อเปื่อยยังไม่เด็ด ส่วนบะหมี่หมู เส้นบะหมี่ลวกยังไม่ดีเท่าไร รสชาติน้ำซุปดี เครื่...อ่านต่อ
〰น้อยก๋วยเตี๋ยวเรือ🦄☁️💕
จอมยุทธ์ไทยในเมืองหลวงของเฝอที่มีรสชาติน้ำซุปเข้มข้นไม่ปรุงก็อร่อยแล้ว หมู เนื้อ เครื่องในนี่คัดของดีมาเลยนุ่มไม่มีคาว เจ๊เจ้าของร้านก็น่ารักดูแลลูกค้าดีมากลองไปทานกันดูนะแล้วจะติดใจ 🌈เปิด: 08.00-16.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก, เล็กเนื้อรวม, เฉาก้วยชากังลาว, เล็กหมูน้ำตก 🌈เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกชามละ 25-, 35- 🌈ที่ตั้ง: เทศบาลนครอุบลราชธานี, ตำบลในเมือง อำเภอเมือง...อ่านต่อ
ดีอะ รสจัด เข้มข้น
มันโอเลยนะกับอากาศร้อนๆ ขอเป็นเมนูก้วยเตี๋ยวรสเข้มน้ำข้นสมใจ หมูรวมครบรสความอร่อย มีทั้งตับ หมูสไลด์ ลูกชิ้นหมู ปิดท้ายความอร่อยด้วยเฉาก้วยเหนียวๆ หอมๆ หวานเจี๊ยบได้ใจ เกือบบ่าย3 คนก็ยังคืกคัก เดินมาหาความอร่อยกันแบบไม่ขาดสาย ดีจัง ปล.ถ้าชอบกรอบๆก็มีแคบหมูมาเติมให้ตลอด และวันนี้คิดค่าเสียหายไป 55 บาท ดีงาม มิตรภาพแท้ๆ 555ดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวเรือร้านดังเมืองอุบลฯ
เตี๋ยวเรือร้านดังเมืองอุบล ร้านนี้อยู่ใกล้วงเวียนหอนาฬิกาเมืองอุบลมีบริการทั้งหมูและเนื้อมีขายทุกเส้นยกเว้นเส้นใหญ่รสชาดจะติดเผ็ดนิดนึงถ้าไม่ทานเผ็ดต้องบอกทางร้านน๊า รับรองไม่ผิดหวังเพราะให้เนื้อชิ้นใหญ่และครบเครื่องมากๆดูเพิ่มเติม
รสชาติจัดจ้าน
ถ้าอยากกินอะไรเร็วๆ จานเดียว แซ่บๆ. ต้องมาร้านนี้ จากถ้วยละ 10 บาท ปัจจุบันต่ำสุด 25บาท พิเศษ 35 บาท จำได้ว่าปกติเรากิน พิเศษ 2ชาม เลยตัดไปแบบเดิม. ปรากฎว่าไม่ใช่แระ. ชามละ 35บาทใหญ่มากกกกกกก. จุกเลย แนะนำกิน ธรรมดา 2ชาม หรือเบาๆพิเศษชามเดียวพอ รสชาติจัดจ้านมาก. ควรชิมก่อนปรุง. หรือไม่กินเผ็ดควรบอกตอนสั่งเลย. ไม่งั้นจะเสียใจ. เพราะเผ็ดจริงไรจริงดูเพิ่มเติม
ธรรมดา ไม่ค่อยมีอะไรพิเศษ
รสชาติธรรมดา ไม่มีอะไรพิเศษและโดดเด่น แต่ผมกินแต่หมูนะ ถ้าเนื้อต้องไปลองกันเองครับ การบริการดี ต้อนรับ รวดเร็ว ใครไม่ทานเผ็ดบอกด้วยนะครับ ไม่นั้นจะกินไม่ได้ ผมลองทั้ง 2 แบบครับ ถ้าใครเผ็ดไปทางร้านมีกล้วยแขวนไว้หน้าร้านให้เอาไว้ดับเผ็ด ผ่านทางมาชิมดูเพิ่มเติม