4.6

รีวิว หมูยอแม่ฮาย

EakEatAll
24 ต.ค. 2020
หมูยอเอาไปเลย 5 ดาว

เป็นร้านของฝากเมืองอุบลราชธานี ที่ควรแวะมา จอดรถแถวๆหน้าร้านได้ มาถึงร้านถ้าจะลองชิมหมูยอก่อน ลองสั่งแบบที่ห่อใบตอง ทางร้านจะหั่นมาให้แบบในรูปครับ กินดูรสชาดก่อนได้ หมูยอนิ่มกำลังดี มีพริกไทยด้วย และทางร้านยังมีของฝากมากมาย ทั้งแหนม กุนเชียง หมูฝอย และอีกหลายอย่างในรูป ควรแก่การเป็นของฝากครับ

Jearn Jearn
8231915
30 พ.ค. 2020
หมูยออุบลแท้ แม่ปลื้มมากค่า
เมนูเด็ด: หมูยอ

ช่วงโควิด ที่ต้องอยู่แต่บ้าน ห้ามไปไหน แต่ใจมันร้อง ท้องมันหิว อยากินของแซ่บแบบปลอดภัย เลยลองดูรีวิวหาหมูยอเจ้าอร่อย ลองสั่งเจ้าดังเมืองอุบล 2 เจ้า ที่ต้องมีร้านที่ 2 เนื่องจาก เจ้าดังร้านแรกบริการแย่มาก ส่งของไม่ตรงตามที่แจ้ง ล่าช้าก็ไม่บอก ต้องรอของอีก 2 วัน (อ้าวเห้ย ไม่เห็นเหมือนที่คุยกันไว้) อร่อยใกล้เคียงกัน แต่ขอเลือกบริการที่ดีกว่าคะดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
10 ก.พ. 2016
หมูยออร่อย ไส้กรอกอีสานก็อร่อย!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูยอ, ไส้กรอกอีสาน

ร้านหมูยอร้านที่ 2 ที่ลองซื้อ ชอบร้านนี้ตรงที่หมูยอขนาดเล็กสุด คือ 25 บ. มีทั้งแบบพริกไทยดำ และแบบหนังให้เลือก เลยลองซื้อมาทั้งสองแบบ หมูยอร้านนี้อร่อยเลยค่ะ ชอบทั้งแบบพริกไทยดำ และแบบหนัง รสออกเค็มปะแล่มๆ แนมด้วยหวานปะแล่มๆ เอาไปแนบกระทะ หรือไปเวฟซักแป๊บ รสชาติยิ่งอร่อยเด่น ชอบอะ เสียดายซื้อมาแค่แท่งเล็ก เห็นที่ร้านแขวนไส้กรอกอีสานหน้าร้าน เป็นร้านเดียวใน 4 ร้านที่แขวนไส้กรอกอีสานโดดเด่น ...อ่านต่อ

Jibi
23 ม.ค. 2024
หมูยอของฝากที่ดีมากกก

หมูยอแม่ฮาย เนื้อแน่นๆอร่อยมาก แนะนำให้มาซื้อกลับบ้านกันไปเป็นของฝากครับดูเพิ่มเติม

อันนี้เอามายำเองที่บ้าน