ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2027 เวลา 16:00

รีวิว โรตีป้าเด เชียงใหม่

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.7k
12 ก.ย. 2016
ยกให้เป็นร้านที่ทำโรตีได้อร่อยสุดในเชียงใหม่เลย แนะนำแต่ยังได้น้อยเช่นเคย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีชีส, โรตีกล้วยนูเทลล่า

กลับมาอีกครั้งกับร้านโรตีป้าเด คนยังเยอะเช่นเดิม มารอบนี้มีโต๊ะให้นั่งทานแล้ว ตัวร้านเหมือนเดิม เมนูเท่าเดิม ราคาเท่าเดิม มาวันนี้ลองอีก 1 อย่าง - โรตีกล้วยนูเทลล่า 40 บาท ปริมาณน้อยเหมือนเทียบกับโรตีร้านอื่นๆ ทีเด็ดอยู่ที่ตัวโรตีที่แป้งกรอบหอมไม่อมมัน นูเทลล่าที่ราดมาหอมดี หวานพอดีๆ กล้วยนิ่มหวานเข้ากันดีมากๆ โดยรวมอร่อยมากๆ แนะนำ ให้ 4.3/5 *โรตีชีส 20 บาท แป้งกรอบหอม ไส้ชีสหอมและยืดนิดๆรสชาติเค็มแบบชีสแผ่นที่ขายในเซเว่น อร่อยดี แนะนำให้ 3.8/5 *โรตีไข่ช๊อค 25 บาท แป้งกรอบหอมเช่นกัน ได้กลิ่นไข่เหมือนไข่ทั่วๆไป ช็อคยังไม่เข้ม โดยรวมแค่พอใช้ให้ 3.6/5 เวลาในการรอไม่นานถ้าถึงคิว แต่ถ้าคนเยอะก็อาจจะได้รอนานหน่อย ซึ่งคนก็เยอะเป็นปกติอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นคนไทย คนจีนหรือฝรั่ง รสชาติของโรตีร้านนี้ยังอร่อยเด็ดเหมือนเดิม กล้าบอกเลยว่าเป็นอีกร้านที่ทำโรตีได้อร่อยมากๆ ความอร่อยหลักๆอยู่ที่ตัวแป้งโรตีที่ไม่เหมือนร้านอื่นๆที่เคยทานเลย ยังแนะนำเหมือนเคย ไม่ควรพลาดสำหรับคนชอบทานโรตีจริงๆ

โรตีกล้วยนูเทลล่า
โรตีกล้วยนูเทลล่า
โรตีชีส
โรตีชีส
โรตีไข่ช๊อค
โรตีไข่ช๊อค
28 พ.ย. 2014
โรตีรสชาติกลมกล่อมอร่อยสุดเท่าที่เคยกินมา แอบให้น้อยไปนิดนึง

Riang Supod
เมื่อ เดือนที่แล้ว
โรตีในตํานาน ดูคิวยาวน่าจะเป็นของดีจริง

มาตามคำบอกเล่าโรตีป้าเด ในตำนานมาถึงที่ถึงกับอึ้ง ไทย ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น ยืนมุงร้าน นั่งรอกันเต็มฟุตปาท แต่ดูลีลาป้าเดสิ นิ่งสยบความเคลื่อนไหวมากๆ เมนูแนะนํา โรตีกล้วย+ชีส+ส้ม / โรตีกล้วย+ชีส / โรตีกล้วย+ชีส+นูเทลล่า ถูกใจวัยรุ่นและทุกวัย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k3k14.4k
อร่อย อยากกินอีก

โรตีร้านนี้คนเยอะเลยเป็นร้านเล็ก ๆ ตัวร้านเป็นรถเข็นที่คนยื่นต่อแถวรอกัน เราสั่งกล้วยชอคโกแลต ออกจากเตาร้อน ๆ เลยอร่อยอ่ะ มีคนบอกว่าถ้าได้มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วต้องมากินโรตีร้านป้าเดนะ ตอนที่เราไปนักท่องเที่ยวต่อแถวกันซื้อพอสมควร แต่ดีหน่อยรอไม่นานเพราะออเดอร์ของเค้าพอดี ตอนนั้นเวลาประมาณห้าทุ่มพอเรากินหมดก็พากันไปต่อ พอเสร็จจากออเดอร์เราร้านก็เก็บพอดี อร่อยจริง ๆ อยากให้ได้ลอง ถ้าใครได้มาเที่ยว...อ่านต่อ

ร้านอร่อยหน้าร้านร้าน
EATaday
1071k14.8k
15 ธ.ค. 2025
โรตีป้าเด เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีนูเทลล่า, โรตีกล้วย+ชีส, โรตีกล้วย+ชีส+นูเทลล่า

#TasteTheFestive #BakerySPL โรตีป้าเด โรตีเจ้าดังเชียงใหม่ความอร่อยระดับมิชลิน 😋 ป้ายมิชลิน บิบ กูร์มองด์ วางหน้าร้าน ต้องอร่อยแน่นอน 🌟 เรามาถึงช่วงหัวค่ำคนยืนรอรอบรถเข็นแบบหาแทบไม่เจอ แต่ร้านอยู่หน้าวัดมหาวัน เดินทางมาไม่ยาก ชอบตรงแป้งของเค้าไม่มีส่วนผสมของไข่ ทอดด้วยน้ำมันมะพร้าวจนแป้งกรอบ หอม แนะนำเมนูโรตีเนยนม แป้งกรอบฉ่ำเนยราดนมข้นหวานๆ ใครสายท็อปปิ้งเค้าก็มีให้เลือกเพียบ ราคาโอเคเ...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
2252k68.1k
28 ต.ค. 2025
โรตีชื่อดังในเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีนูเทลล่า, โรตีไข่+ชีส, โรตีหมักเนย

ไปเชียงใหม่อีกหนึ่งร้านที่คนแนะนำให้ไป ก็คือโรตีป้าเด คนเยอะมาก ส่วนใหญ่ที่เห็นจะเป็นชาวต่างชาติ จดเมนูในกระดาษ แล้วรอคิว ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก็ได้แล้ว เราสั่งเป็น โรตีไข่+ชีส 30 , โรตีนูเทลล่า 25 , โรตีหมักเนย 25 บาท อร่อย ไม่อมน้ำมัน เนยฉ่ำๆ ดีเลย #TasteTheFestive 💙 🍜 สายซัพพอร์ตโลคอล #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Tweety
30 ก.ย. 2025
โรตีชื่อดังรสชาติทั่ว ๆ ไป ไม่อมน้ำมัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีธรรมดา

ร้านเป็นรถเข็นอยู่แถว ๆ วัดมหาวัน คนรอคิวเยอะมากก แต่ทอดเร็วมาก สั่งแปปเดียวก็ได้กินแล้ว มีเมนูให้เลือกมากมาย ลองแบบโรตีธรรมดากับใส่ไข่ก็รสชาติเหมือนโรตีทั่ว ๆ ไป กรอบ ไม่อมน้ำมัน 🚗 ที่จอดรถไม่มี ต้องหาจอดข้างทาง #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
22 ก.ค. 2025
โรตี ร้านดังเชียงใหม่

ไปต่อเเถวรอโรตีป้าเด หน้าวัดมหาวัน เมื่อก่อนคนไม่เยอะไม่แน่นเท่านี้ แต่พอได้รางวัลคือคนเยอะมาก โชคดีที่เราไปวันธรรมดาส่วนมากจะมีนักท่องเที่ยวมายืนรอ เราสั่งโรตีกล้วยช็อกโกแลตแบบธรรมดา ราคาดีงาม 30 บาท กินตอนร้อนๆคืออร่อยมากๆ ป้าใช้ของดีในการทำก็ไม่แปลกที่คนจะสนใจ ขนมโรตีของร้านป้าเดก็เลยกลายเป็นอีกร้านหนึ่งที่คนมาเที่ยวเชียงใหม่ต้องได้มาลองดูสักครั้ง #StreetfoodSPL #WongnaiSpecialist2025ดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿