- รีวิว The Pizza Company เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี

ร้านพิซซ่าร้านเดียวที่อยู่บนเซ็นทรัลสุราษฎร์
ร้านนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วครับเรื่องพิซซ่ามหาชนมีให้เลือกหลากหลายหลายโปรโมชั่น ในช่วงนี้มีมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคมตามนโยบายของรัฐบาลนะครับ มีเมนูหลากหลายที่อร่อยใช้ได้เลยครับซี่โครงหมูลบาร์บีคิว Pizza Pepperoni เรื่องรสชาติและการบริการเป็นไปตามมาตรฐานของทางร้านเลยครับ

ได้มาทานเพราะได้บัตรกำนัลจากวงในนี่ล่ะครับ
ปกติไม่ค่อยได้ทานอาหาร fastfood มากเท่าไหร่ แต่มาทานครั้งนี้เพราะได้บัตรกำนัลจากวงใน เลยพาที่บ้านมาทานส่งท้ายปีใหม่ด้วยเลยครับ ขอขอบคุณสำหรับได้มีกิจกรรมของครอบครัวแบบนี้ครับ มาถึงเรื่องรสชาติอาหารกันดีกว่าครับ ผมสั่งเป็น Set Pizza หน้าฮาวายเอี้ยน ถาดกลาง เท่านี้ก็จะทานกันไม่หมดอยู่แล้วครับ อร่อยดีครับ มีขออยากเพิ่มชีทอีก เลยจัดไปครับ จุกสิครับ มีสปาเก็ตตี้ไส้กรอกผัดขี้เมา ตัวเส้นน่าจะออกมาจาก...อ่านต่อ
โปร 359 ใช่คุ้มเลย
ร้านอยู่ในห้างเซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านร้สนพิซซ่ากว้างๆ โล่งๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงกลางวัน ร้านมีแอร์ ช่วงนี้มีโปร 359 มี พิซซ่าถาดกลาง ขนมปังกระเทียม ไก่บาบีคิว สปาเก็ตตี้และน้ำ 4 แก้ว มาสามคนรู้สึกอิ่มในชุดนี้ทีเดียว ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ได้คูปองส่วนลดก็มาใช้เสียหน่อย
ได้คูปองมาจากกิจกรรมวงใน ก็เอามาใช้สิค่ะ ำม่งะ้นไม่กินแป้งพิซซ่าแน่นอน อร่อย กรอบ กรุบ เหมือนเดิม นารๆมาทีก็งี้แหละค่ะ ึนไม่เยอะเพราะร้ายกว้างขวางมากมายทีเดียว ใหญ่ไปไหมหว่า ไก่ทอดแห้งไปหน่อยออกจะแข็งๆไปสักนิด ชิมแล้วไม่ค่อยชอบดูเพิ่มเติม
ร้านพิซซ่าที่น่าจะดีกว่านี้
วันนี้ไปกินพิซซ่าฉลองวันเกิด ดูในไลน์เค้าบอกว่าให้พิซซ่าฟรีสำหรับคนเกิดในเดือน กพ. พอเข้าไปก็ถามพนักงานว่าใช้สิทธิ์นี้ได้มั้ย ได้รับคำตอบว่าได้ พอไปนั่งที่โต๊ะเรียบร้อย เริ่มสั่งอย่างอื่น ได้ยินพนักงานพูดกันว่า ไปบอกลูกค้าว่าของยังไม่มา ให้มารอบหน้า แล้วก็มีพนักงานเดินมาบอกว่า ของต้องรออาทิตย์หน้า ถึงจะเข้า เกิดอาการเซ็ง เพราะไหนว่าได้รับสิทธิ์ รีบๆ กินแล้วก็รีบกลับเลย เซ็งห่าน!!ดูเพิ่มเติม
แวะมาลอง เมนูใหม่ ที่ the pizza company
วันนี้แวะมาลองเมนูเมนดิชใหม่ของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ที่มีให้ลิ้มรสถึงสามอย่าง 1. ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่เนื้อนุ่ม ย่างบนไฟและทาซอสบาร์บีคิวชุ่มฉ่ำ รสชาติเผ็ดนิดๆ ช่วยเจริญอาหารได้เป็นอย่างดี 2. ไก่ทอดอบชีส เนื้อไก่ชิ้นหนาทอดแล้วโปะหน้าด้วยชีสแผ่นโต เวลาจะทานตัดแล้วชีสจะยืดตามมาน่าลิ้มลอง 3. สเต๊กหมูคุโรบูตะย่างซอสพริกไทยดำ สเต๊กหมูชิ้นใหญ่หมักเครืองเทศ ย่างไฟร้อนๆและทาด้วยซอสพริก...อ่านต่อ