- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ฉลองกรุง9

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นแต่ว่าเย็นตาโฟอร่อยนะ
เป็นก๋วยเตี๋ยวข้างทางที่สงสัยเพิ่งจะเปิด ร้านดูเรียบๆโล่งๆน่านั่ง ร้านดูสะอาดดี มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เย็นตาโฟ แถมมีขนมหวานให้เลือกทานด้วย แต่วันนี้เลยลองสั่งเย็นตาโฟดู ใส่มาในชามใบโตมาก ให้เครื่องเยอะด้วย แถมลูกชิ้นกุ้งอร่อยด้วยนะเออ ว่างๆแวะมาโดนกันได้นะครัช

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อกลับบ้าน 2
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ฉลองกรุง 9 คนที่บ้านสั่งกลับมาให้ทาน ได้หม่ำเส้นหมี่แห้ง ลูกชิ้น เนื้อสด นางรู้ว่าเราไม่ค่อยชอบเคี้ยวหมูตุ๋น ทั้งๆที่เข้าร้านหมูตุ๋น อีกที่เป็นเนื้อทุกอย่าง ดูน่าทานกว่าเราเยอะเลย แอบอยากกินทุกสิ่งซะงั้น ทำไมจานของคนอื่นจะน่ากินกว่าจานเราเสมอนะ ไปลองกัน ฉลองกรุง9 ติดกับเซเว่นริมถนนก่อนถึงไปรษณีย์ฉลองกรุง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านจะดูหลบมุม แต่อร่อย
ร้านก๋วยเตี๋ยว มื้อเที่ยง
ไม่มีแค่ก๋วยเตี๋ยว มีเส้นปลา เย็นตาโฟ มีเมนูของทานเล่น เป็นลูกชิ้น และยังมีขนมหวาน รสชาติโอเค รอไม่นาน น้ำเปล่า ทานฟรี บริการตัวเอง จอดรถข้างถนนได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม