1. Home
  2. Reviews of ผัดไท ป้ามัด บ้านตาก
3.9
9 Ratings (9 Reviews)
Openuntil 14:00

Hot
11 May 2025
views 6
ผัดไทยรสเด็ดบ้านตาก
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Pad Thai, กระเพราไข่เยี่ยวม้า

ชื่อร้าน : ผัดไทยป้ามัด@บ้านตาก เมนูที่ได้มาลอง 1.ผัดไท กุ้งสด 60 บาท 2.กระเพราไข่เยี่ยวม้า 50 บาท ความเห็น : พอดีได้มีโอกาสมาเที่ยวในอำเภอบ้านตาก หาร้านกับข้าวทานตอนเที่ยงเลยเจอร้านนี้เลยมาลองแวะร้านจะตั้งอยู่บริเวณในอำเภอบ้านตากและจะอยู่ติดริมน้ำเลยบรรยากาศร้านหรือว่าใช้ได้เลยครับร้านจะขึ้นชื่อในเรื่องของผัดไทย ซึ่งก็ได้มาลองชิมเป็นผัดไทยกุ้งสดถือว่ารสชาติใช้ได้เลยครับได้ปริมาณเยอะดีใคร...read more

4 Aug 2017
views 397
ร้านผัดไทยเก่าแก่ อร่อยทุกอย่าง

ร้านนี้เก่าแก่มาก เป็นร้านผัดไทยประจำอำเภอบ้านตาก นอกจากผัดไทยแล้วอย่างอื่นก็อร่อยไม่แพ้กัน ทั้งราดหน้า และผัดซีอิ๊ว โต๊ะนั่งด้านในสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำปิง ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการกินให้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีก เดิมทีป้ามัดผัดเอง แต่เดี๋ยวนี้ป้ามัดอายุมากขึ้นจึงมีผู้ช่วยโดยที่ป้ามัดยังคงนั่งช่วยอยู่และควบคุมคุณภาพให้รสชาติอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งผัดไทย ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว ล้วนกลมกล่อม ปรุงเพ...read more

ป้ามัดโลโก้ของร้านราดหน้าหมี่กรอบ
3 Apr 2016
views 390
ผัดไทยแบบบ้านๆ

ผัดไทยป้ามัด บ้านตาก อยู่ริมแม่น้ำปิง มาจากทางตลาดตากออก เลี้ยวขวาก่อนข้ามสะพาน ไปสัก 50 เมตร อยู่ซ้ายมือ ติดแม่น้ำ เป็นร้านเล็กๆ ที่วิวสวย กับผัดไทย ที่เป็นรสแบบบ้านๆ ครับ หมายถึงหวานนำด้วยน้ำตาลปี๊บ เปรี้ยวมะขามเปียก มีเต้าหู้ กุ้งแห้ง ถั่วป่น กากหมูชิ้นพอคำ มีหัวปลีดิบให้ด้วย ความเห็นส่วนตัวคือ อร่อยครับ แถมราคาไม่แพง ร้านนี้ยังมีผัดซีอิ๊วและราดหน้า อีกอย่างเอาใจยากครับ ไปบางทีปิดก็มีSee more

1 Aug 2015
views 317
ไม่อยากตกเทรนด์ เลยตามมากินน่ะ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Stir fried rice noodle with mixed vegetable, Pad Thai

ก็โอนะ ไม่หวานมาก แต่เครื่องเยอะ สารภาพว่าแอบชอบผัดซีอิ้วมากกว่านะ ไม่ต้องเติมเลยกล่อมกล่อมดีแท้ บรรยากาศสบาย ๆ มองเห็นสะพานด้วย หรูดีน๊า ความขลังอยู่ที่คนผัดก๋วยเตี๋ยวล่ะ อิ อิ ส่วนราคาคุ้มเงินมากมายยยSee more

P
Verified
7 Sep 2020
views 151
ผัดไทที่คุ้มค่าคุ้มเวลา

หอม รสกำลังดี เหมาะกับคนหาอะไรหนักๆท้องก่อนไปหาเครื่องดื่มตามคาเฟ่ต่างๆ บรรยากาศริมน้ำปิง ราคาหลักสิบ วิวหลักร้อยSee more

ผัดไทแบบโบราณ รสชาติกำลังดี + บรรยากาศดี ลมเย็น ลมโกรก