- รีวิว Nippon Market central world

ซอฟทเสิร์ฟสไตล์ญี่ปุ่นใน nippon market
แวะมาชิมซอฟท์เสิร์ฟหน้าตาน่าทานใน Nippon Market โซนญี่ปุ่นเปิดใหม่ในเซนทรัลเวิลด์ชั้น 3 ฝั่งอิเซตันเก่ากันค่ะ โดยโซนนี้จะมีอาหารญี่ปุ่นคาวหวานให้เลือกหลากเมนู จะนั่งทานเลยก้อมีโต๊ะสไตล์ฟู้ดคอร์ทให้ซื้อแล้วไปเลือกที่นั่งได้ตามชอบ หรือจะซื้อกลับบ้านก็ได้ และยังมีซุปเปอร์มาร์เกตญี่ปุ่นขนาดย่อมอยู่ในโซนด้านในด้วยค่ะ สำหรับซอฟท์เสิร์ฟของเราในครั้งนี้สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เดินผ่าน ทั้งรสชาติที่มีให้เลือก 4 รสชาติ และท้อปปิ้งสไตล์ญี่ปุ่นหลากชนิดอย่างดังโงะ โมจิ ถั่วแดง ซอสคุโรมิตสึ รวมทั้งครัฟเฟิลอบสดใหม่ซึ่งน่าจะเข้ากับซอฟท์เสิร์ฟได้อย่างดีค่ะ เราสั่งแบบ cone set ราคา 105 บาท ซึ่งจะประกอบด้วยซอฟทเสิร์ฟเลือกรสได้ตามชอบ เราเลือก mix milk + uji เนื้อไอศครีมแอบไอซี่นิดๆแต่รสชาติดีไม่หวานจัด มัทฉะใช้ uji หอมดีไม่เข้มมาก รสนมก้อหอมนม ท้อปปิ้งมีถั่วแเดงเม็ดใหญ่ ดังโงะเนื้อเหนียวนุ่มเสียบไม้คลุกผงรสงาดำ มันม่วง มัทฉะ และวัฟเฟิลโคนสำเร็จรูปรสมาตรฐานค่ะ

เป็นโซนที่มีขนมญี่ปุ่นเยอะดี คล้ายๆ กับ Isetan Supermarket เดิม
โซนนี้เป็นโซนที่มีขนมญี่ปุ่นเยอะดีค่ะ คล้ายๆ กับ โซนอาหารที่อยู่ด้านหน้า Isetan Supermarket เดิมเลย ร้านต่างๆ ที่เคยเปิดใน Isetan ก็ย้ายมาเปิดตรงนี้เกือบครบ แล้วก็มีร้านใหม่ๆ เพิ่มเติมด้วย และยังมีส่วนที่เป็น supermarket นิดหน่อย วันนี้เราลองกิน 2 อย่าง คือ ข้าวเกรียบปลาหมึก ที่เรียกว่า Tako Senbei ราคา 170 บาท เป็นข้าวเกรียบแผ่นยักษ์ อบสดๆ ใส่ปลาหมึกทาโกะไว้ตรงกลางแผ่น ปรุงรสด้วยซอสที่รสชาต...อ่านต่อ
ตามรีวิวจากในเพจมากิน
เห็นในเพจ FOOD BLOG BKK เค้ารีวิว Softcream ที่ CTW หน้าตาน่ากินเลยตามมาลอง ร้านอยู่ CTW ชั้น 3 โซน Japan Avenue Zone (ฝั่งอิเซตันเก่า) ไปถึงร้านเค้าไม่ได้มีแค่ Softcream นะ Croffle , Milk tea , Tea , Float , Frappe ต่าง ๆ เค้าก็มี แต่ตั้งใจมากิน Softcream ไง ซึ่งที่ร้านเค้ามี 4 รส คือ Hokkaido Milk , Uji Gyokuro , Nama Chocolate , yuzu Honey เราตั้งใจมาสั่งเมนู Nippon Matsuri Set เพราะ...อ่านต่อ
โซนอาหารญี่ปุ่นหลากหลาย มีซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านอาหารคาว หวาน ตั้งอยู่ชั้น 3 โซนฝั่ง Isetan เดิม)
3️⃣ Nippon Market ตั้งอยู่ชั้น 3 ของเซ็นทรัลเวิลด์ ฝั่ง isetan ขนร้านรวงจากญี่ปุ่นมา รวมทั้งมี supermarket ร้านราเมง 2 ร้าน (ด้านใน และนอก supermarket) 🧆 ร้านที่เราสั่งชื่อร้าน Bakudan Yaki มาจาก Osaka เราเลือกทาโกยากิแบบดั้งเดิม 75 บาท ได้มา 6 ลูก ราดซอสแบบจุกๆ โรยหน้าด้วยเส้นสาหร่าย เราทานที่นั่นเลยแต่ปัญหาติดที่ว่า ร้านทําสดๆ แต่พอวางไว้นานรอลูกค้าสั่ง ควรอุ่นก่อนเล็กน้อย ไม่งั้นจะเย็น เพร...อ่านต่อ
ตลาดอาหารญี่ปุ่นใน CTW
Nippon Market ตั้งอยู่ชั้น 3 ห้าง Central world ใกล้ๆ ABC Cooking Studio ลักษณะคล้ายๆ food court มีร้านค้าเป็นบูธเล็กๆ และมีที่นั่งทานด้านในมี supermarket เจำหน่ายผัก ผลไม้ เนื้อและวัตถุดิบนำเข้าต่างๆ มีโซนเก็บคีบตุ๊กตากาชาปอง เรียกได้ว่าครบเครื่องความเป็นญี่ปุ่นจริงๆ 📞 022333829ดูเพิ่มเติม
Nippon Market @Centralworld
สาวกญี่ปุ่นถูกใจสิ่งนี้! ตลาดญี่ปุ่นของนำเข้าเพียบ เพิ่งเปิดสดๆ ร้อนๆ เหมือนเดินอยู่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น ที่ชอบคือที่นี่ไม่เหมือนใครดี มีมันหวานอบร้อนๆ ไดฟุกุ ของพร้อมกิน ผลไม้นำเข้าเยอะมากๆ แล้วความปังคือเค้ามีร้านอาหารยาไต้ ร้านอาหารญี่ปุ่นลับอยู่ข้างในด้วย สามารถเลือกเนื้อหรือวัตถุดิบภายในซุปเปอร์ไปให้เชฟที่ร้านทำอาหารให้ได้เลย อยากทานเมนูไหนแค่บอกเชฟดูเพิ่มเติม