- รีวิว โฆษิตคาเฟ่ (โรงแรมโฆษิตฮิลล์)

24 พ.ย. 2016
อาหารเช้ามาตรฐานโรงแรม ฝากท้องได้สบายมาก
ร้านอาหารเช้าในโรงแรม ห้องใหญ่กว้างขวาง มีที่ให้เลือกนั่งมากมาย ร้านนี้เป็นการให้บริการแบบบุฟเฟต์ ทานได้เรื่อยๆ สำหรับอาหารเช้าที่นี่ ไข่ดาวไส้กรอก ซุป ข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม แกง ผัด สลัด ซีเรียล นมน้ำชากาแฟมาครบ อาหารหลากหลายรสชาดโอเคฝากท้องได้เลยครับดูเพิ่มเติม
20 พ.ค. 2014
แก้ท้องร้องที่นี่นะคร้าบบบบบบ
แวะมาทำงานที่โรงแรมนี้ตอนช่วงเย็น แต่ตอนนี้เที่ยงกว่าแว้วต้องขอเติมพลังก่อนนะครับ ผมสั่งข้าวอบหม้อดินมา กลิ่นเครื่องแกงออกมาเลย ใส่เครื่องต่างๆ ทั้งไส้กรอก,หมูหยอง,หอมหัวใหญ่,ข้าวโพด,ถั่วลันเตา และสั่งทอดมันปลากรายไข่เค็มมาอีกหนึ่งจาน โดยรวมถือว่าขอฝากท้องแก้หิวได้คร้าบดูเพิ่มเติม