3.5

รีวิว โรงแรม หนองหาร เอลลิแกนท์

30 พ.ค. 2015
โต๊ะจีนอร่อย

โรงแรม หนองหาร เอลลิแกนท์ วันนี้ได้มีโอกาศมางานเลี้ยงที่โรงแรมนี้ค่ะ โดยทางงานได้สั่งเป็นโต๊ะจีน มาดูแต่ละเมนูกับดีกว่า ข้าวผัดทะเล ใส่กุ้งตัวใหญ่มากกับปลาหมึก กุ้งที่นี่ทุกเมนูเป็นกุ้งแก้งนะคะ แต่คัดแบบใหญ่มากจริงๆ ข้าวผัดมากออกเฉะๆค่ะ แต่ทานกับเมนูอื่นก็อร่่อย แมนูที่ชอบที่สุดคือรวมมิตรมะนาวค่ะ จานนี้มีหมูนุ่ม กุ้ง ปลาหมึก แต่ละชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำทั้งนั้นเลยค่ะ น้ำยำรสชาติเข้มข้นมาก ไม่เผ้ดเกิน เนื้อโพนยางคำกระทะร้อน จากนนี้เนื้อนุ่มค่ะ มาร้อนๆเลย แต่ส่วยตัวคิดว่าทำมาสุกไปหน่อยค่ะ กระเพราะปลาใช้กระเพาะปลาเกรดดีแต่จืดไปหน่อย รวมทุกอย่างแล้วอร่อยค่ะ 4 ดาว

Charin Choeysuwan
21 ส.ค. 2017
อาหารอร่อย บรรยากาศร้านเก่าๆ บริการธรรมดา ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดกระเทียม, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

โรงแรมค่อนข้างเก่า ร็อบบี้ใหญ่ ห้องอาหารอยู่รวมกันกับร็อบบี้เลย พักที่นี่ มีอาหารเช้าให้ และที่เก๋ไกแตกต่างจากที่อื่น คือมีแจกคูปองอาหารเย็นด้วย เข้าท่า อาหารอร่อยครับ อันนี้ต้องชื่นชม มื้อเย็นทางโรงแรมมีเมนูอาหารจานเดียว ถ้าอยากได้เมนูอื่น สามารถสั่งได้ การบริการเฉยๆ เนือยๆ พนักงายไม่ค่อยกระปี้กระเปร่าดูเพิ่มเติม

หมูนุ่มเค็มกำลังดีเส้นเหนียวนุ่ม อร่อยกำลังดี