- รีวิว ส้มตำริมคลอง

รีวิว ส้มตำริมคลอง
17 ก.พ. 2020
อร่อย ราคาถูก มีบริการจองล่วงหน้า เปิดทุกวัน อาหารมีให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทยไข่เค็มหมูยอ, ลาบหมู, คอหมูย่าง
เป็นร้านที่มาครั้งแรกแล้วติดใจ เลยมาเองครั้งที่2 ครี้งแรกที่ทำงานพามาเลี้ยงการเข้าทำงาน ติดใจมากๆ ราคาถูก รสชาติถูกปากสุดๆ เมนุให้เลือกเยอะมากๆ พิกัด ริมคลองเส้นแกใหญ่ หลังการไฟฟ้า ทางไปจอมพระ เลียบริมคลอง หาไม่ยากค่ะ ขับตรงไปเรื่อยๆ สังเกตุซ้ายมือ รถจอดเยอะๆ มีต้นไม้ด้านหน้า นั้นคือ ถึงร้านแล้ว เมนูที่สั่ง ตำไทยไข่เค็มหมูยด ตำลาว ลาบหมู คอหมูย่าง ข้าวสวย1 ข้าวเหนียว2 ค่าเสียหาย 250 บาท โดยรวม ชอบมากๆ ไม่มีที่ติเลยค่ะ รสชาติถูกปาก ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย ราคาสบายกระเป๋ามากๆ ร้านหาไม่ยาก