รีวิว แพภูตะวัน เขื่อนเชี่ยวหลาน
แพภูตะวัน ในเขื่อนรัชชประภา วิวสวย อลังการดาวล้านดวงมากค่ะ
แพบรรยากาศดีมาก วิวสวย เลือกนอนเป็นห้องแคปซูล ห้องกว้าง สะอาดสะอ้าน มีชูชีพให้ทุกห้อง ในด้านการก่อสร้างเราไม่รู้นะแต่นอนแล้วรู้สึกปลอดภัย ไม่โครงเครงมาก (แต่ก็มีเล็กน้อยตามประสาแพ) ห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวม ปกติไม่เคยเที่ยวแล้วใช้ห้องน้ำรวมส่วนตัวเลยรู้สึกไม่ค่อยสะดวก แต่ความสะอาดพอใช้ค่ะ (แต่เข้าใจได้) ในด้านบริการประทับใจมากๆ ไม่หักคะแนนเลยค่ะ ตั้งแต่ที่ออฟฟิส ทุกคนต้อนรับดีมาก พอดีเราเกิดเหตุaccidentนิดหน่อย ต้องเปลี่ยนแพลนเรื่องเวลาไปมาก ทางแพก็supportดีค่ะ ทางแพยังพาไปทานร้านอาหารของแพภูตะวัน อาหารถูกปากมาก โดยเฉพาะแกงส้มคือเด็ดมาก พี่พนักงานในร้านดูแลดีมากๆ เหมือนนั่งทานที่บ้านเลย ทุกคนที่แพก็ดูแลดีเป็นกันเองมากๆค่ะ อาหารอร่อยจัดเต็มมาก ในทุกสถานที่ก็มีทั้งคนที่ได้รับประสบการณ์ทั้งดีและไม่ดี ที่ที่ดีเราก็ว่าดี ที่ที่ไม่ดีเราก็เฉยๆแต่ก็ไม่ไปใช้บริการอีก เพราะที่ที่เราได้ประสบการณ์ไม่ดีก็ต้องมีคนที่ได้รับสิ่งดีๆไปเช่นกัน เพราะฉะนั้นเราไม่ดูถูกวิจารณญาณคนที่ต้องการหาข้อมูลนะคะ ในเมื่อเราได้ความรู้สึกดีๆ เราอยากส่งต่อความรู้สึกนี้ไปเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคนและธุรกิจท่องเที่ยวในสถานการณ์แบบนี้ มีกำลังใจต่อไปนะคะ ที่สำคัญมีมาตรการเรื่องโควิดที่เป็นระบบดีค่ะ มีการเชคอิน ตรวจวัดอุณหภูมิ ลงชื่อ มีวางแอลกอฮอลล์ตามจุดต่างๆ พนักงานทุกคนใส่แมส ตามมาตรฐานที่พึงมี แต่ใดๆแล้ว ตัวเราและทุกๆคนที่เป็นนักท่องเที่ยว จะไปที่ไหนก็ต้องรับผิดชอบตัวเอง และสังคมด้วยอยู่แล้วอะเนอะ

แพภูตะวัน การดำเนินธุรกิจแบบครอบครัว การใช้ความรัก สืบสานมอบเป็นความสุข สำหรับการท่องเที่ยว เขื่อนเชี่ยววหลาน ด้วยคุณค่า
◇แพภูตะวัน Phutawan Ruft House 120 หมู่ ตำบลเขาพัง อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84230 • บริษัท แพภูตะวัน 712/3 หมู่ 4 ตำบลเขาพัง อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84230 ☎️ 086 281 9655 , 081 606 9007 • โดยครอบครัว ที่ให้ความสำคัญ กับคำว่าวิถี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความยั่งยืน และพร้อมมอบประสบการณ์ สำหรับการท่องเที่ยว ที่จะหลั่งไหลและมุ่งหน้ามายัง อำเภอบ้านตาขุน ได้วิถี New Normal การปรั...อ่านต่อ
จัดทริปไปเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน กับแพภูตะวัน
แพภูตะวัน ตั้งอยู่ในบริเวณเขื่อนรัชชประภาหรือเขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฏร์ธานี ห้อมล้อมไปด้วยภูเขาหินปูนที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ 🗻 และน้ำใสที่มีความลึกมาก ทำให้น้ำในเขื่อนมีสีเขียวเข้มเหมือนสีมรกต ดูสวยงามและเหมาะกับการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก 🚗 การเดินทางมายังแพภูตะวัน ห่างจากตัวเมืองสุราษฎร์ธานี 84 กม. ใช้ทางหลวงหมายเลข 401 เมื่อถึงหลักกิโลเมตรที่ 58 เลี้ยวขวาเข้าไป 12 กม. ใช้เวลาเดินทางป...อ่านต่อ
เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน
แพภูตะวัน เป็นแพที่ราคาไม่แพง แพดูดี สมน้ำสมเนื้อที่สุดในเขื่อนฯ แล้ว ~ ห้องพักสะอาด ~ อาหารจัดเต็มทุกมื้อ รวชาติอร่อย ชอบบรรยากาศอาหารมื้อค่ำมากๆ แสงไฟกระทบน้ำ สวยงาม ~ ไปถึงแพ เก็บสัมภาระ เช่าไม้พาย 200฿ ตอนกลับทางรร.จะคือให้ ~ มีบริการพาไปเดินป่า ล่องแพไม้ไผ่ ชมถ้ำ ~ เหมาะแก่กานพักผ่อน ห่างจากโลกโซเชี่ยล เนื่องจากไม่มีอินเตอร์เน็ต ลองพักดู แล้วจะสัมผัสการพักผ่อนที่แท้ทรูดูเพิ่มเติม
บริการดี ใส่ใจลูกค้า
เราได้ซื้อแพคเกจ 4,099/คน จากงานไทยเที่ยวไทย พัก3วัน2คืน มีอาหารทั้งหมด 6 มื้อ มีน้องหมา2ตัวคอยต้อนรับและเล่นน้ำกับแขกที่มาพัก วันที่เราไปพัก มีทีมฝรั่งมาเล่นน้ำและทานอาหารที่นี่ด้วย ทีมฝรั่งมาแบบ one day trip ทำให้ที่พักคึกครื้นมาก โดยรวมคือคุ้ม สนุก วิวสวยมากดูเพิ่มเติม
หนีร้อน มาเล่นน้ำ
แพภูตะวัน ตั้งอยู่ในเขื่อนเชี่ยวหลาน หรือเขื่อรัชประภาค่ะ เป็นแพเอกชนที่ราคากลางๆ ไม่แพงมาก แต่บริการดีเลิศ ^__^ ก่อนที่นี่มา 1 วัน จะมีพนักงานโทรมานัดเวลาเราค่ะ เพื่อจะได้เอาเรื่องจากแพออกมารับเรา จริงๆเค้ามีเรื่องมารับตลอดนะคะ มาถึงกี่โมงก็แจ้งกับพนักงานได้เลยค่ะ สำหรับแพภูตะวัน นั่งเรือจากท่าเรือไปประมาณ 30 นาที ก็จะถึงค่ะ ถือว่าเป็นแพที่ใกล้ที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ มาถึงก็จะเห็นห้องแคปซูลเด่...อ่านต่อ