- รีวิว Three girls and a boy

รีวิว Three girls and a boy
รสชาติทันสมัย
ร้านเดินทางสะดวก มีที่จอดรถกว้างพอสมควร อาหารที่สั่ง แกงป่าไก่ +ไข่เจียว เป็นอาหารชุด ราคาโอเค รสชาติเผ็ดร้อนจริงๆ แต่จะออกเค็มหวาน อ่อนไปมาก ถ้าเพิ่ม อีกสักหน่อย เค็มหวาน ผมว่า สุดยอด งานนี้ ต้องใช้เต้าหู้ทอด มาดับความเผ็ดร้อน ใช้เสาวรสโซดา ช่วยอีก พอดีเปะข้าวแกงป่าไก่+ไข่เจียวเต๋าหู้ทอด

อาหารเร็วมาก ราคาไม่แพง ครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของหวานจบเลย @Three Girl And A Boy มหาชัย
คาเฟ่สำหรับครอบครัวในมหาชัยแห่งนี้ เหมาะกับการมาเป็นกลุ่ม เมนูอาหารเยอะ แต่ไม่แพงทั้งเครื่องดื่มและอาหารดูจะราคาถูกดี • อาหารหลากหลายเชื้อชาติ เป็นจานเดี่ยว จัดชุด ของหวานครบ • อาหารเสิร์ฟไวมาก เรียกว่าไม่ถึง 5 นาทีก็มาครบหมดแล้ว แม้จะสั่งเยอะก็ตาม • อาหารรสชาติกลางๆ จัดจานสวยพอประมาณ แต่บางอย่างก็รสแปลกมากอย่าง “แกงส้ม” ที่ผมสั่งมาวันนี้ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ ประกอบกับข้าวหมูย่าง จัดจา...อ่านต่อ
ร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศ สบายๆ
ร้าน three girls and boy เป็นอาหารและคาเฟ่ ที่มีอาหารหลากหลาย โดยวันนี้มากินขนมและเครื่องดื่ม บรรยากาศในร้านนั่งสบาย ตัวร้านเป็นเรือนกระจก ส่วนเมนูขนมที่แนะนำ คือ Boy's Toast และ Girl's Toast ใครผ่านมาย่านนี้แวะมาชิมเลยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ย่านมหาชัย
Location : มหาชัย เป็นร้านอาหารฟิวชั่น มีทั้งไทยและฝรั่ง บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ล็อฟ โมเดิล ดูดี ที่สำคัญที่จอดรถเยอะมาก การบริการเป็นกันเอง เป็นเหมือนธุรกิจครอบครัว ที่มีคุณป้าน่ารักๆค่อยเสริฟอาหารและเครื่องดื่มให้ ในส่วนของอาหารรสชาติไม่ค่อยจัด เหมาะกับผู้ใหญ่ที่ไม่ชอบทานอาหารรสจัด และเครื่องเดิมก็ไม่จำเป็นต้องสั่งหวานน้อย เพราะเขาทำหวานน้อยอยู่แล้ว ร้านเปิด 9:30น. - 21:00น. แต่ช่วงนี้เลื่...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่สไตล์loft@สมุทรสาคร
อาหารรสชาติดีกลางๆ อร่อยสุดคงเป็น ทีช็อคโฟท ไอติมโฮมเมด เมนูที่สั่งคือข้าวหมูสับไข่ออนเซ็นตามท้อปรีวิวรสชาติธรรมดาเหมือนร้านทั่วไปอร่อยกินได้ สปาเก็จตีคาโบนาร่าก็รสชาติโอเคกลางๆ ไส้กรอกรวมรู้สึกราคาแพงไปนิดแต่รสชาติก็อร่อยอยู่ พนักงานดูแลดีมีใจรักบริการ ร้านบรรยากาศสไตล์loftดูเพิ่มเติม
ของหวานได้ เครื่องดื่มยังไม่ค่อยประทับใจ
บรรยากาศร้าน/การตกแต่งคือได้เลยนะ ... แถมร้านนี้มีครบเลย คาว หวาน เครื่องดื่มแต่บ้านเราสั่งแค่ของหวานกับเครื่องดื่ม อย่างที่เกริ่นไว้ของหวานดีเลยล่ะ เพราะว่าเข้มข้น และสวยงาม อย่างช้อคโกแลตลาว่า ตัวช้อคแลตคือเข้มข้นมากๆ ชอบเลย ส่วนวัฟเฟิลเนื้อไอติมกับซอสราดเข้มข้นและทำออกมาได้สวยงาม ส่วนเครื่องดื่ม โดยปกติแล้วเราจะไม่ค่อยชอบดื่มร้อน แต่เห็นร้านนี้สวยดี เลยคิดว่าอยากลองเปลี่ยนแนวดู วาดฝันกับกา...อ่านต่อ