รีวิว แป๊ะ

30 เม.ย. 2013
อร่อย อิ่ม คุ้มราคา
เมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตกหมู

ร้านหาง่ายครับ อยู่ตรงข้ามกับรพ.ติดๆกับเซเว่นเลย เหมาะสำหรับคนมาหาหมอแล้วหาอะไรกินง่ายๆตอนเที่ยงครับ พอเข้าร้านมา บรรยากาศก็ร้านข้างทางน่ะครับ ไม่ได้หรูหรา มีห้องแอร์เล็กๆอยู่ข้างๆ(คิดว่าน่าจะเป็นของร้านนะครับ) ผมก็สั่งเส้นเล็กน้ำตกหมู ซึ่งกินประจำ จานแรกมาถึงก็หน้าตาไม่ได้พิเศษไปกว่าร้านอื่นๆ แต่พอชิมผมว่ามันก็อร่อยในระดับนึงเลยทีเดียวครับ แต่เส้นเหมือนเก็บจะสุก ไม่นุ่มซะทีเดียว ผมว่าน้ำอร่อยครับ เป็นหนึ่งในไม่กี่ร้านที่ผมกินโดยไม่ปรุง พอหมดชามผมว่ายังไม่อิ่ม เลยสั่งบะหมี่แห้งอีก1 ก็ผมคิดว่าน้ำหวานไปอ่ะนะครับ นอกนั้นโดยรวมก็โอเคครับ ตกชามละ 30 บาท คุ้มค่ากับปริมาณที่ได้รับ สำหรับคนที่ไม่ชอบก๋วยเตี๋ยวก็มีอาหารตามสั่งครับ ผมได้ยินแว่วๆ กะเพราไก่ไข่ดาว กล่องละ 50 บาท(กล่องขนาดใหญ่มากๆ) ปล.ขอโทษด้วยครับ ผมลืมถ่ายรูปมา พอดีหิวจัด สำหรับคนที่แวะไปรพ.ก็ลองไปทานดูครับ ผมว่าราคา ปริมาณ รสชาติ โอเคทีเดียวครับ ขอบคุณครับ

Wee
203422.3k
23 ก.ค. 2023
ร้านที่ไม่ได้คาดหวัง แต่อร่อยคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กน้ำตกหมู, เส้นเล็กแห้งหมูต้มยำ, เส้นเล็กน้ำตก

เดินเตร็ดเตร่จากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีพระนั่งเกล้าไปตามถนนนนทบุรีจนมาถึงตรงข้ามโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เที่ยงพอดี เลยแวะเข้าร้านนี้ เห็นคนนั่งกินอยู่หลายโต๊ะ แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เห็นมีเมนูก๋วยเตี๋ยวและอาหารจานเดียวตามสั่ง เลยสั่งก๋วยเตี๋ยวมาลอง ปรากฎว่า อร่อย ! โดยเฉพาะ เส้นเล็กแห้งหมูต้มยำ เด็ด แซบ ถึงเครื่อง ส่วนก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก็เด็ดไม่แพ้กัน แถมชามใหญ่ หนึ่งคน หนึ่งชาม ก็อิ่มแล้วใน...อ่านต่อ