3.8

กระหรี่ฟัพ

SUPERMAY THAILAND
1 ส.ค. 2023
ข้าวราดแกง & ของฝาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง

ข้าวแกงดี อร่อย สะอาด เมนูหลากหลาย ต้ม ผัด แกง ทอด วันนี้มีกวาง กบ ปลาไหล เนื้อ ด้วยนะครับ แต่ผมจัดแกงขี้เหล็กกับไข่ต้ม เมนูสุขภาพ 55+ ข้าวแกงอร่อยครับ ก่อนกลับแวะซื้อของฝากด้วย ขนมเปี๊ยะ ทองม้วน และอื่น ๆ อีกมากมาย บรรยากาศร้านก็ชิว ๆ นะครับ มีเพลงฟังเบา ๆ มีกาแฟสดบริการด้วยนะครับ ร้านอยู่เลยไฟแดงพยุหะคีรีขาเข้ากทม. มาประมาณ กม. มองป้ายใหญ่ ๆ ไว้นะครับ อิ่ม อร่อย ประหยัด #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2021
ต้องแวะ...
สไตล์ของแม่
6 ก.ค. 2019
ของฝากเยอะ น่าซื้อดีค่ะ

- ร้านขนมเปี๊ยะแม่ศรีสง่า จำหน่ายขนมเปี๊ยะประเภทต่าง ๆ มีทั้งไส้หวาน , ทุเรียนไข่เค็ม , ไส้ถั่ว และไส้ไข่เค็ม นอกจากนี้ยังมีกระหรี่พัฟฟ์ และของฝากอื่นๆ อีกมากมาย - นอกจากของฝากแล้ว ทางร้านยังมีข้าวแกงไว้บริการอีกด้วย แต่เราไปช่วงบ่าย ข้าวแกงหมดแล้วไม่ได้รับประทาน เลยไม่รู้รสชาติ - ชวนกันเที่ยวเมืองไทย ไม่ไปไม่รู้นะเอออออ😍ดูเพิ่มเติม

Lungtub
17 ส.ค. 2019
จุดแวะทานอาหาร ของฝากขากลับสู่กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โมจิ

มีข้าวแกงของขาย และของฝาก (รวมผลิตภัณฑ์ชื่อดังของจังหวัดนครสวรรค์) ด้านข้าวแกงที่ขายสภาพปกติถือว่าอร่อย ของฝากที่เคยทานกันสมัยก่อน โมจิ / ขนมเปี๊ย ราคา 3กล่องร้อย ปัจจุบัน เดิมทีบรรจุกล่องละ 9ชิ้น ต่อมาเหลือ 8ชิ้น ล่าสุดของที่ร้านจำหน่ายเหลือ 7ชิ้น แล้ว ตามสภาพเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันดูเพิ่มเติม

ถือว่าอร่อยครับถุงใส่3 กล่องร้อยมาถึงยุคที่มีในกล่อง 7ชิ้น (ของเจ้าอื่น 8ชิ้น)