4.2

รีวิว LUX Cafe

7 ก.พ. 2020
Valentine นี้มีเมนูสำหรับวันแห่งความรักด้วยนะคะ ❤️
ปังปิ้ง ช็อกโก้+บานาน่า
องุ่น เคียวโฮ
ช็อคโก้บานอฟฟี่ (เมนูปั่น)
ปังปิ้ง โอวัลติน
บับเบิ้ล เฟรช มิลค์
บับเบิ้ล มัทฉะ กรีน ที
บับเบิ้ล มัทฉะ กรีน ที
นมสดชมพู
มิลค์กี้ ยูนิคอร์น (เมนูปั่น)
นมสดเรนโบว์
Lover boy
นมชมพู+มันม่วง
ช็อคโกแลต
6 ก.พ. 2020
ลักซ์ คาเฟ่ มีชานมไข่มุกเกรดพรีเมี่ยมพร้อมเสริฟนะคะ ❤️

กินไม่อ้วน 💋
คาเฟ่เดียวที่ตามธีมทุกเทศกาล ได้มาแล้ว ดีใจมากคะ ชาพีชเข้มข้นมาก หอมสดชื่น ถูกใจมากเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาพีช

🎀 LUX Café ☕ คาเฟ่ที่ตกแต่งร้านน่ารัก บรรยากาศสีเขียว ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ 🌳 และนกฟลามิงโก้ 🦩 ในช่วงเทศกาลต่างๆ ทางร้านจะจัดตกแต่งให้เข้ากับธีมเทศกาลนั้นๆ 📷 มีมุมถ่ายรูปสวยๆ และมีโซนให้นั่งชิลทั้ง Indoor และ Outdoor คะ เหมาะสำหรับนั่งชิลล์มากๆเลยคะ 👉🏻 เป็นร้านที่เราเล็งมานานกว่า 3 ปี วันนี้ได้มาแล้ว ดีใจมากเลยคะ ⭐👍🏻 🍃 เมนูของทางร้าน มีทั้งขนมและเครื่องดื่ม เช่น ชานมไข่มุก ชากาแฟ เมนูโซ...อ่านต่อ

17 ส.ค. 2019
คาเฟ่เล็กๆ ของฟลามิงโก

ร้านเล็กๆ ริมทางคลอง 3 ลำลูกกา หน้าร้านจะมีนกฟลามิงโกยืนเรียงรายรอรับอยู่ค่ะ ด้านหลังร้านมีสวนเล็กๆ ไว้นั่งทานด้วยค่ะ ร้านเป็นสไลต์น่ารักๆ มีฟลามิงโก้เต็มเลย วันนี้ลองชาเย็น เพิ่มหวาน แต่ค่อนข้างไปทางจืดค่ะ แล้วก็ ฮาเซลนัท ลาเต้ ไม่ค่อยมีกลิ่นฮาเซลนัทเท่าไหร่ ขนมหวานจะเป็น ขนมปัง3สี คือเป็นแยมสตอเบอรี่​ช็อกโกแลต​ นมข้นหวาน​ ราดมาปนๆกัน ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Pu Kiko
14 ต.ค. 2019
คาเฟ่ที่มีแต่พื้นที่สีเขียว 🍀🍂🍃🌿

🍃🍀☕มานั่งกินที่นี่แล้วสบายใจสบายตานอกจากเครื่องดื่มแล้วก็ยังมีปังปิ้งปังเย็นไว้บริการด้วยค่ะ 🚙 จอดรถได้บริเวณหลังร้านและฝั่งตรงข้ามเลยค่ะดูเพิ่มเติม

8 ก.พ. 2020
ช็อกโกแลตบราวนี่ โกโก้เข้มข้น บราวนี่อร่อยสุด พร้อมเสริฟแล้วทุกวันคะ
7 ก.พ. 2020
🌺Kan#1🌺