- รีวิว Mikka Coffee Roasters ซอยพระเงิน

Dalgona กาแฟสไตล์เกาหลีหอมอร่อยดี
เป็นแฟรนไชส์ร้านกาแฟชื่อดัง เพิ่งมาเปิดสาขาในซอยบ้าน แต่คนรอคิวซื้อกันแล้ว ร้านเล็กๆน่ารักสีโดดเด่นสไตล์Take away เราสั่งกาแฟDalgona ราคา 60.-บาท มาชิม เป็นกาแฟที่มีโฟมกาแฟอยู่ด้านบนนมสด รสชาติอร่อย หอม ไม่หวานดี โฟมกาแฟเนียนนุ่มรสเข้ม และอยู่ทนมาก ตั้งไว้ตั้งนานโฟมก็ยังอยู่ ที่ชอบอีกอย่างคือแก้วพลาสติคแข็งทรงสูง ฝาพร้อมดื่ม จะไม่ใช้หลอดก็ดื่มได้ ดีงาม

ร้านกาแฟยอดนิยม
เป็นอีกร้านหนึ่งที่ได้รับความนิยมในหมู่คนออฟฟิศ เพราะเห็นทั้งสั่งทั้งซื้อกันบ่อยอยู่ครับ ด้วยราคาที้ไม่แพงไป และยังได้แก้วใหญ่อีก ตอนนี้มีมาเปิดแถวบ้านแล้ว มีหวังได้กินบ่อยแน่ๆ และเมนูที่สั่งก็สั่งอยู่เมนูเดียว คือ “Dalgona” จะเป็นครีมกาแฟด้านบนซึ่งเข้มมาก ใส่บนนมที่อยู่ด้านล่าง ควรจะคนให้เข้ากันครับ รวชาติจะหวานจะเข้มและมีความหอม อร่อยเลยครับ ตอนนี้ราคาขึ้นมาจาก55฿ เป็น60฿ครับ ก็ยังรับได้อยู่ ...อ่านต่อ
กาแฟหอมอร่อย
มาแอบจิบกาแฟและชาเขียว กาแฟดีเลย หอม เราสั่งหวานน้อย (คนไม่กินหวาน ควรสั่งหวานน้อย) เข้มข้นพอดีๆ ไม่ใส่นมเยอะเกินไป ราคาแก้วละ 60 บาท แต่ได้แก้วใหญ่อยุ แก้วสวยซีลดี ดื่มได้โดยไม่ต้องใช้หลอด กาแฟก้ชอบ แต่เห็นแก้วแล้วชอบมากกว่า ออกแบบดีและสวยปิดฝาได้มิดชิด ไม่หกง่าย หน้าร้านสวยมาก นั่งเล่นได้ แต่กลางวันจะร้อยนิดนึงอ่านต่อ