4.1
23 Ratings (17 Reviews)
Thai฿฿
Openuntil 20:00

Reviews of กษิรัตน์

3 months ago
views 173
ปลาสดมากกก ผัดผักกูดดคือดีย์สุด
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Smart Fish Cakes, Stir Fried Paco Fern With Oyster Sauce, Fried Tilapia With Garlic

ร้านอาหารนี้เป็นร้านแรกที่เข้าของบนเหนือเขื่อนแก่งกระจาน เป็นร้านที่ไม่ได้ติดฝั่งเขื่อน มีที่จอดรถด้านหน้าและเลยไปนิดหนึ่ง ที่ร้านมีทั้งห้องแอร์และด้านนอกให้บริการ อาหารออกไวมาก สั่งอาหารมาสี่ห้าอย่าง รสชาติดีโดยเฉพาะปลานิลสดมาก ผัดผักกูดน้ำมันหอย เราสั่งสองจานเลยทีเดียว ทอดมันปลาฉลาดเป็นเมนูที่ห้ามพลาด อาหารเริ่มต้นที่ 100 บาท ที่แพงสุดก็จะเป็นปลานิลทอดน้ำปลาราคา 420 บาท แต่ได้เป็นปลาตัวใหญ่และเลาะก้างมาให้เลย เป็นอีกร้านที่แนะนำค่ะ #WongnaiSongkran2025

Reviews by Customers
Sort
Hot
4 Dec 2022
views 1,794
ร้านอาหารอร่อย ๆ แวะสะดวก วิวดี เพราะอยู่ริมเขื่อนแก่งกระจาน ราคาไม่แพง แถมยังอิ่มแบบจุก ๆ เลยครับ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Smart Fish Cakes, หมูผัดพริกไทยดำ, ต้มยำซี่โครงอ่อน, ผัดผักกูดผัดน้ำมันหอย, ไก่ทอดตะไคร้

... ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านยอดนิยมของแก่งกระจาน มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ทำเลที่ตั้งดี อยู่ทางไปตัวอุทยาน จะเห็นร้านนี้เป็นลำดับต้น ๆ วิวดีด้วย เพราะอยู่ติดกับเขื่อน สามารถจอดรถหน้าร้านได้ แวะสะดวก 🤩🤩🤩 . . . ที่ร้านมีรายการอาหารให้เลือกหลากหลายพอสมควร วันที่ไป พี่เรา User Pankfoun ชวนไปลอง อาหารรสชาติโอเคเลย 😄😄😄 ... ทอดมันปลาฉลาด เมนูแนะนำเลย อร่อยไม่คาว ทอดมันมีความนุ่มหนึบ ทานกับน้ำจ...read more

1 Dec 2022
views 1,818
(เพชรบุรี) อาหารดี ราคาไม่แพง ริมเขื่อนแก่งกระจาน
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Smart Fish Cakes, Stir Fried Paco Fern With Oyster Sauce, Deep Fried Chicken Wings With Lemongrass, หมูผัดพริกไทยดำ, ต้มแซ่บโครงหมู

มาแก่งกระจาน ส่วนใหญ่ก็จะมาทานปลาแม่น้ำกัน แต่เราไม่นักเลงปลาน้ำจืด เลยต้องขอเปลี่ยนเมนูเป็นเมนูที่ทานง่ายๆ ในร้านอาหารริมเขื่อนแก่งกระจานกัน.... วันนี้มาทาน ... 😁หมูผัดพริกไทยดำ 😁ต้มแซ่บโครงหมู 😁ปีกไก่ทอดตะไคร้ 😁ทอดมันปลาฉลาด 😁ผักกูดผัดน้ำมันหอย ขอบอกว่าอร่อยทุกเมนู อาหารเต็มโต๊ะ แต่ราคาไม่แพงเลย อิ่ม อร่อย ลองแวะมาทานกันนะคะSee more

29 Jun 2022
views 1,613
ร้านอาหารร้านแรกบนเขื่อนแก่งกระจาน

ถ้าขึ้นมาถึงสันเขื่อนแก่งกระจานร้านนี้จะอยู่ซ้ายมือร้านแรกเลยทีเดียว ที่ร้านบรรยากาศหน้าร้านจะเป็นถนนก่อนที่จะข้ามไปเป็นสันเขื่อนแก่งกระจานที่สวยงามบรรยากาศร้านดี ตกแต่งได้ดีรองรับลูกค้าได้เยอะพร้อมที่จอดรถ อาหารราคาไม่แพงเหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพ อาหารรสชาติพอใช้ได้ แกงส้มผักรวมปลาคังรสชาติ ไม่จัดจ้านเท่าไหร่นุ่มนวล จานนี้ยังถือว่าแค่พอใช้ได้ ปลานิลทอดกระเทียม จานนี้โอเคเลย รสชาติกรอบทอดอ...read more

28 Feb 2021
views 2,360
ร้านริมเขื่อน อาหารอร่อย
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Stir Fried Paco Fern With Oyster Sauce, Spicy Paco Fern Salad

มาเที่ยวแก่งกระจาน หาร้านแถวเขื่อนแก่งกระจาน เห็นร้านนี้ชมเรื่องอาหารสด อร่อย ลองมาทาน มาถึงช่วงบ่าย มีลูกค้าหลายโต๊ะ มาเป็นแบบหมู่คณะ ครอบครัว ที่จอดรถมีหน้าร้านประมาณ 7-8 คัน สั่งอาหารรอไม่นานค่ะ ปริมณอาหารเยอะ เหมาะสมกับราคา รสชาติดีค่ะ อากาศอาจจะร้อนไปหน่อย ถ้าเพิ่มพัดลมจะดีมากค่ะSee more

28 Nov 2020
views 2,638
อาหารอร่อย กุ้งตัวใหญ่

อาหารอร่อย ชอบมาก กุ้งตัวใหญ่ดีค่ะ สด กรอบ ราคาโอเค ไม่แพงมาก อยากไปกินซ้ำอีกครั้งเลย ติดใจเนื้อกุ้ง เด้งดึ๋งๆ มาก ทอดมันปลาก้อดี แกงส้มกุ้ง ฉู่ฉี่ปลาคัง ส่วนตัวไม่ค่อยชอบปลาคัง แต่มากินร้านนี้ อร่อยดีค่ะSee more

KHRUA HUAI SAI RESTAURANT
ครัวห้วยทราย
ร้านซีฟู้ดเจ้าเด็ดชะอำ - หัวหิน อาหารทะเลสดใหม่ ข้าวเปล่าฟรีไม่อั้น
4.3
524 Reviews
฿฿
Seesahai Huahin
ร้านสี่สหาย หัวหิน
ร้านเด็ดหัวหิน เปิดมากว่า 30 ปี มีทั้งอาหารไทย ซีฟู้ด อาหารพื้นบ้าน
3.9
16 Reviews