รีวิว 28ML Coffee Roaster Union Mall

Ploy Methawee
14 เม.ย. 2022
ร้านกาแฟดีบนยูเนี่ยนมอล

เดินเล่นอยู่ยูเนี่ยนมอล ก็เห็นร้านนี้ดูน่าลองดีค่ะ ที่ร้านมีโต๊ะนั่งประมาณ 2 โต๊ะ มีทั้งเมนูชา กาแฟ และอื่นๆ รวมถึงขนมด้วยค่ะ ส่วนเราลองสั่งเมนู Honey Lemon Sparkling Coffee ราคาแก้วละ 120 บาท กาแฟดีเลยค่ะ คั่วกลาง หอม นุ่ม ผสมกับเลม่อนและโซดา เพิ่มความสดชื่นได้ดีมากๆเลยค่ะ น้องๆพนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดีมาก พูดจาไพเราะ หากใครไปแถวนั้น ลองสั่งดื่มดูนะคะ เราว่าโอเคเลยค่ะ

Asavanate
13 มี.ค. 2024
กาแฟเกรดดีๆอีกร้านนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dalgona Latte Coffee ( M )

ร้านกาแฟสเปเชียล​ตี้ร้านเล็กๆร้านนึงที่เราจะแวะซื้อตลอดถ้าเจอเพราะกาแฟรสชาติ​ดีมีมาตรฐาน​ มีให้เลือกหลายเมนูเลย​ Dalgona Latte coffee เป็นเมนูแบบที่เกาหลีเค้าฮิตกัน​ หาทานที่อร่อยๆยาก​ วันนี้จัดมาหอมกลมกล่อม​ดีงามจริง👍 ส่วนใครไม่ทานกาแฟก็ยังมีเมนูให้เลือกอีกมากมาย​ ถึงร้านจะดูเล็กๆแต่ชื่อเสียงก็เป็นที่รู้จักในหมู่นักดื่มกาแฟ #​Wongnai2024​ดูเพิ่มเติม

mhamwanida
27 ธ.ค. 2022
กาแฟคุณภาพดี เลือกเมล็ดได้ รสชาติคงที่

กินแทบทุกวันเลยค่ะ เมนูประจำก็คาราเมลมัคคิเอโต้ ที่นี่เลือกได้ว่าจะเอาคั่วเข้ม คั่วกลาง หรืออ่อน ราคาก็จะตามเมล็ดที่เลือก รสชาติคงที่ ไม่ว่าใครจะชงก็ตาม ก็เลยทานที่นี่บ่อย อาจจะมีเรื่องความหวานที่แกว่งหน่อย น้ำหนักมือน้องแต่ละคนวาดข้างแก้วมากน้อยไม่เท่ากันดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
20 ม.ค. 2023
✨ 28 ml speciality coffee & tea bar 🥤คาเฟ่เล็ก ๆ ที่ 📌Union Mall ชั้น 3

ร้าน 28 ml คาเฟ่เล็ก ๆ ที่ชั้น 3 📌Union Mall มีที่นั่งอยู่เล็กน้อยพอประมาณ พอให้นั่งได้อยู่ค่ะ 🍵 Matcha Latte — 70 บาท ชาเขียวมัจฉะลาเต้ ตัวชาเขียวโอเคแต่ว่านมหวานมาก พอผสมกันก็เลยหวานมากอยู่นะ ถ้าใครชอบรสหวานน่าจะชอบค่ะดูเพิ่มเติม

Wasawat thongkum
6 ก.พ. 2022
วันนี้กินกาเเฟตอนสองทุ่มเว่อร์เวิ่ล อร่อยเเบบต้องมาอีกเเน่นอน บริการดีมาก ใครมีโอกาสมาร้านนี้ลองมาชิมนะ ดีมากๆเธอ
เริ่ดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกเป็นสองเครื่องดื่มที่เริ่ดจริงๆบอกได้คำเดียวสองสาวบริการดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด