- รีวิว ครัวเจ้หมี เกี๊ยวหมูตู้ม สาขาแรก ลำลูกกา

7 เม.ย. 2020
เกี๊ยวปลาเจ้หมี
เมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา
เกี๊ยวอร่อย นึ่งมากำลังดี น้ำจิ้มคือเดอะเบสท์ อยากให้เจ้หมีทำน้ำจิ้มขายแยกเพิ่มไปเลย เพราะน้ำจิ้มเจ้หมีคือนิพพานของร้านจริงๆ 🌟🌟🌟🌟🌟

7 เม.ย. 2020
น้ำจิ้มแซ่บๆ เกี๊ยวแป้งบางใส่แน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา, เกี๊ยวกุ้ง, เกี๊ยวหมู
อยากจะกินของว่างรสชาติแซ่บๆขึ้นมา วันนี้ลองสั่ง เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวหมู เกี๊ยวปลา มาชิม โอ้วหูวย์.....เกี๊ยวแน่น น้ำจิ้มแซ่บมากกก ทีเด็ดของร้านเค้าเลย “ครัวเจ้หมี” มีผักสดๆกินแกล้มด้วย อร่อย คุ้มราคา แม่ค้าใจดีแนะนำบริการดีมากเลยค่ะ อุดหนุนอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
11 ก.ย. 2021
เกี๊ยวหมู
ใส่แน่น แป้งบาง หมูนุ่มอร่อย น้ำจิ้มซีฟู้ดนี่เด็ดจริงๆ หรือจะจิ้มจิ๊กโช่ ก็เข้ากัน โรยกระเทียมเจียวหอมๆ คือฟินส์สุดๆ ไม่ผิดหวัง แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม