2.9

รีวิว แม่จ๋าหนูหิวข้าว x หมาล่าเนื้อ ปทุมธานี

พลอย
20 พ.ค. 2022
สั่งข้าวไข่ข้นกุ้งมา2กล่อง เรื่องรสชาติผ่านค่ะ แต่เรื่องของไข่ข้น กล่องแรกแข็งไป กล่องที่สองก็เละไปค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นกุ้ง

moeipybara
3 พ.ย. 2021
รสชาติดี ข้าวแฉะ กะเพราอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นกุ้ง, ข้าวกะเพราหมูสับ+ไข่ดาว

🐖 ข้าวกะเพราหมูสับ + ไข่ดาว - ให้มาเยอะมากค่ะ เต็มกล่องพลาสติก ส่วนรสชาติกะเพราก็เข้มข้น อร่อย เสียอย่างเดียวข้าวแฉะไปหน่อยค่ะ 📦 กล่อง - ขอชื่นชมที่ร้านนี้ไม่ใช้กล่องโฟมในการบรรจุอาหารนะคะ แต่สำหรับผู้บริโภคทุกท่าน รับประทานเสร็จแล้วช่วยอย่าทิ้งกล่อง นำมาล้างแล้ว reuse กันด้วยนะคะ 🍤 ข้าวไข่ข้นกุ้ง - เป็นเมนูที่ทำให้สั่งร้านนี้ค่ะ เพราะเพื่อนชอบเมนูนี้แล้วร้านนี้มีขายพอดี 5555 หน้าตาน่ารับป...อ่านต่อ

17 ก.ค. 2021
ไม่อร่อย อย่าสั่ง
เมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นกุ้ง

เคยหลงสั่งครั้งนึง เพราะรูปอาหารใน lineman หน้าตาอาหารดูดีมากก ดูน่ากิน พอสั่งมาเท่านั้นแหละ ไม่เหมือนกับที่ดูเอาไว้ แต่เหมือนไข่ดาวที่ไข่แดงโดนตีให้เละๆและมีกุ้งโป๊ะ นี่หรอราคา 89 บาท? ยังไม่พอ สั่งเพิ่ม Topping เบคอน ไส้กรอกหนังกรอบ ในราคา 30 บาท ได้มาอย่างไม่สมราคา ซึ่งทั้งหมดนี้รวมแล้ว 119 บาท และมีของแถมคือเปลือกไข่เล็กๆ หลายชิ้น ที่ท้าทายสายตาอยู่ตลอดเวลาในการกิน ฝากถึงร้านถ้ามาเห็น re...อ่านต่อ

นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น ของจริงมีหลายชิ้นและเขี่ยหลายรอบมาก
16 ก.ค. 2021
นี่คือสันคอหมูกระเทียมราคา89บาท โอ้ยยยยน้อยจังค่ะ
26 มิ.ย. 2021
ร้านไม่ได้ใส่ใจข้อความที่ระบุในออเดอร์