- รีวิว ครัวต้นกุ้ง หมูจุ่ม&หมูกะทะ บุฟเฟ่ต์ Pai Thailand

19 ส.ค. 2024
หมูกะทะร้านนี้อาหารสด สะอาด น้ำจิ้มอร่อย และที่สำศัญอยู่ไกล้กับถนนคนเดินปาย เรียกได้ว่าเราไปเดินถนนคนเดินและก็เดินเลยไปทาง รพ ปาย นิดเดี่ยวร้านเขาจะอยู่เยื่อง รพ ปาย ใครมาเที่ยว อ ปาย แนะนำร้านนี้เลยครับดูเพิ่มเติม
21 ธ.ค. 2021
อาหารสด สะอาด นำ้จิ้มอร่อย28 ส.ค. 2024
ใครมาปายอยากทานหมูกะทะหรือหมูจุ่มแนะนำร้านนี้เลยครับร้านครัวต้นกุ้ง หมูจุ่ม&หมูกะทะ บุฟเฟ่ต์ ไกล้กับถนนคนเดินปาย อาหาร
22 ส.ค. 2024
อาหารสด สะอาด นำ้จิ้มอร่อย เพิ่มเติมของเยอะมากๆ8 ม.ค. 2021
สำหรับลูกค้าท่านไดมาเที่ยวปายขอแนะนำหมูกะทะร้านนี้ถือว่าเด็ดสุดในอำเภอปาย ร้าน ครัวต้นกุ้ง หมูจุ่ม&หมูกะทะ บุฟเฟ่ต์ อาหารสด สะอาด นำ้จิ้มอร่อยต้องลองดูเพิ่มเติม