4.4

รีวิว โพธิ์เงินหมูกะทะ 4 แก่งคอย

ภก.เติ้ล เติ้ล
7 ก.พ. 2021
ที่สุด.. ในแก่งคอย

'โพธิ์ทอง หมูกระทะ 1' เป็นร้านหมูกระทะเจ้าดัง ตั้งอยู่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ตาม gps ไปกันได้ มีที่จอดรถให้ ที่นั่งมีเยอะ ที่ร้านจะขายเป็นชุดนะ เราสั่งชุดใหญ่ 300 บาท แล้วก็เพิ่มเนื้อจานละ 50 บาท กุ้งตัวใหญ่นะ ส่วนเนื้อที่เพิ่มมาก็คือได้เยอะเกินราคา น้ำจิ้มคือเด็ดมาก โดยรวมถือว่าดีนะ ใครมาแก่งคอยต้องลอง 👓

หน้าร้าน

Tanächöt Chok
6 ก.ค. 2024
ร้านหมูกะทะจอยๆ

มาเที่ยวสระบุรีกำลังหาร้านหมูกะทะกินเลยแถวนี้ไม่ค่อยมี หาเจอแต่ร้านนี้ใจจริงอยากกินบุฟเฟ่นะไม่ค่อยกินแบบเป็นชุด555 ร้านนี้มีโต๊ะเยอะพนักงานก้เยอะครับ ตอนแรกสั่งชุด300มากิน2คน มองดูหมูเหมือนจะน้อย แต่จริงๆเค้าให้เยอะมากครับกิน2คนยังไม่หมด แล้วก็มีเนื้อสัตว์เยอะดี ผักก้ให้เยอะ แต่ถ่านเหมือนว่าจะหมดไวไปหน่อย แล้วก็ร้านเค้ามีส้มตำบุฟเฟ่ให้ทำกินเองด้วย แล้วก็โซนไอศครีม โดยรวมดีครับเหมาะกับมาทานกับเพ...อ่านต่อ

armmyvenus
1 ต.ค. 2018
หมูกระทะต้องที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูรวมชุดใหญ่

ร้านหมูกระทะในแก่งคอย ค่ำมานี่คนแน่นร้านตลอด ทุกวัน เปิดตั้งแต่เย็นเลยค่ะ เราเลิกงานไปกินกัน เป็นชุดๆ ชุดใหญ่ 300 เพิ่มเนื้อและอื่นๆ ได้อีก แล้วแต่อย่าง เนื้อที่หมักสะอาดดีค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อย ไม่หวานมาก เผ็ดกำลังเหงื่อออกเลย กินอิ่มสบายท้อง ไม่ท้องเสียแน่นอน เพราะเราพาคนธาตุอ่อนสุดๆ ไปกิน ไม่เป็นอะไร แถมยังไปพาเพื่อนๆ เขาไปกินอีก ฮั่นแน่! อยากลองไหม หลังโรงเรียนแก่งคอยเลย ตรงสามแยกทางเข้าอำเภอค่ะดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2018
อร่อย สะอาด
Noppon Thamwiwat
8 ต.ค. 2017
ร้านกว้างโปร่งโล่ง น้ำจิ้มแบบเดียว คนแน่น

ร้านหมูกระทะ ที่แก่งคอย ที่นั่งหลังคาสูง เปิดโล่ง โปร่งดี มีกุ้งด้วยนะไซส์โตดีงาม น้ำซุปหวานกว่าร้านทั่วไป น้ำจิ้มก็เช่นกัน หวานนำ สีแดงจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดเลยยยยยย รสหวานรับประทานง่าย :) ส่วนตัวอยากให้เปรี้ยวอีกหน่อย เผ็ดอีกนิดด (เติมพริกเอาได้) แต่ไม่ได้ขอ 555 จอดรถริมทางและลานจอดหลังร้าน ปล ไม่ใช่บุฟเฟ่นะ สั่งเป็นชุด จ่ายเป็นโต๊ะดูเพิ่มเติม

ชุดเล็ก โห้วว
Wimvy
27 ก.ย. 2015
(@w@)น้ำจิ้มเด็ดไม่เคยเปลี่ยน (@w@)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม

ชอบร้านนี้. (กินบ่อยมากนะ. แต่บางทีก็ไม่ได้รีวิว) หมูดูมีคุณภาพไม่ได้มาแบบชิ้นเล็กๆ รวมถึงเนื้อสัตว์ อื่นๆด้วย ผักสดกรอบ สะอาด ให้เยอะ ราคารับได้แบบชุดไม่แพง แบบจานก็ไม่แพง น้ำดื่มไม่แพงถ้าเทียบกับร้านหมูกะทะอื่นๆ ติอย่างเดียว. > ไม่ชอบให้เติมถ่านแบบที่เป็นอยู่(เอาถุงพลาสติกลนไฟ. มันเหม็นกลิ่นพลาสติกและก็ร้อนช้าด้วย)ดูเพิ่มเติม

9 ก.ค. 2015
หมูกะทะ กุ้งเผาน้ำจิ้มรสเด็ด
DiatomSSS
23 ต.ค. 2017
หมูกระทะ น้ำจิ้มเด็ด ร้านโปร่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกะทะชุดใหญ่, หมูสามชั้นสไลด์

หมากระทุ หมูจานหลักในแก่งคอย 📝 : ชอบบรรยากาศ ชอบระดับเพลง ชอบความโปร่งและดูสะอาด ชอบตับ(สดมากกก) ชอบน้ำจิ้ม ชอบทุกอย่างเลยจ้า และไม่เคยถ่ายทันเพราะอร่อยจัด 📍: โพธิ์เงิน หมูกระทะ 💸: ~160-200/คน 😊: 5/5 #reviewbydiatomดูเพิ่มเติม

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย